Lịch Gỗ Treo Tường 2021 Có Ý Nghĩa Gì Trong Đời Sống

Lịch Gỗ Treo Tường 2021 Có Ý Nghĩa Gì Trong Đời Sống

Đối với người Việt Nam, từ xưa đến nay lịch treo tường đã là một đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu mỗi khi tết đến xuân về và là một phần quan trọng khồn thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Như một thói quen, một nét văn hóa độc đáo việc lịch treo tường bao lâu nay vẫn luôn đồng hành với người Việt Nam ta như như một người bạn từ ngày này sang ngày khác, trải qua bao thăng trầm lịch sử, tồn tại đến nay và trở thành một nét đẹp văn hóa.

Tranh lịch gỗ treo tường là một trong những sản phẩm trang trí cao cấp, nhận được sự ưu ái của tất cả các khách hàng trong những vị trí trang trọng nhất, một không gian mở được nhiều người lui tới. Bởi vậy, sử dụng tranh lịch gỗ treo tường để làm quà tặng quảng cáo thượng hiệu cho các doanh nghiệp là ý tưởng tuyệt vời.

Nhắc nhở mỗi thành viên trong gia đình các công việc phải làm vào ngày mai.Cho chúng ta thấy được giá trị to lớn của thời gian, thời gian không chờ đợi một ai, cần phải nắm bắt để hoàn thành những mục tiêu, những điều còn dang dở. Lịch gỗ treo tường ngoài việc cho chúng ta biết chính xác ngày tháng năm, còn cho ta biết được một số thông tin ngoài lề khác như ngày, giờ trong âm lịch, giờ nào tốt, giờ nào xấu trong ngày, ngày nào nước lớn, ngày nào nước ròng…

Với những loại lịch bìa được làm bằng giấy ép, lịch để bàn mỹ thuật trước kia đã chiếu ưu thế trong môt thời gian dài nhưng hiện nay so với tranh lịch gỗ treo tường thì không thể sánh bằng về độ đẳng cấp.

Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ rồng

Bên cạnh đó, với các loại lịch giấy, lịch để bàn, lịch mỹ thuật thường chỉ sử dụng trong 1 năm sau sẽ vât đi. Trong khi đó với những loại tranh lịch gỗ treo tường luôn được hiện diện trong nhà của khách hàng tới nhiều năm sau, chỉ cần thay lốc lịch mới là có thể tiếp tục sử dụng được.

Trong mặt phong thủy, và tâm linh thì tranh lịch gỗ luôn mang một yếu tố tinh thần nhiều hơn nên luôn được đặt ở những nơi thoáng mát, tươi sáng, với danh nghiệp thì đây là sản phẩm quà tặng và thương hiệu của doanh nghiệp luôn được tôn trọng là điều vô cùng quý giá.

Lốc lịch gỗ 2020

Xét về mặt quảng cáo, tranh lịch gỗ được xếp vào vị trí sang trọng, được nhiều người nhìn nhận và biết đến, thời gian sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả quảng cáo cao so với tất cả các doanh nghiệp.

Bạn còn đang phân vân không biết nên chọn món quà lịch gỗ treo tường nào nhân dịp tết này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, với kinh nghiệm tư vấn nhiều năm các dòng lịch gỗ cao cấp cho doanh nghiệp, công ty sẽ là những gợi ý đắc lực để các bạn lựa chọn được món quà lịch yêu thích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *