Lịch Gỗ Treo Tường 2021 Cho Mọi Người

Lịch Gỗ Treo Tường 2021 Cho Mọi Người

Lịch gỗ treo tường 2021 là một những loại lịch được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế độc đáo nhưng vẫn truyền tải được đầy đủ thông tin cần thiết.

Sử dụng những sản phẩm này mang lại sự tiện dụng cho người dùng bởi người sử dụng vừa có thể xem được ngày tháng, đồng thời có thể tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Mẫu lịch gỗ treo tường này nhận được sự yêu thích của một số lượng lớn người dùng thích sự tiện dụng và tiết kiệm được không gian trang trí trong gia đình.

Bìa lịch gỗ tết 2020

Lịch gỗ treo tường là loại lịch được in dạng 3D có bề mặt mịn và sáng bóng hoặc ốp nổi . Thông thường lịch gỗ treo tường 2021 sẽ có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn. Cũng có thể theo yêu cầu của khách hàng mà sẽ thiết kế và in lịch theo yêu cầu.

Lịch gỗ treo tường được chia thành 4 loại đó là lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ thư pháp hay lịch đồng hồ tùy theo lựa chọn của khách hàng. Phần cố định định trên mỗi tấm lịch là bộ bloc lịch 365 ngày 

Ý nghĩa của lịch gỗ tết đôi với công ty : Qua 1 năm kinh doanh mua bán, trao đổi giưa doanh nghiệp với khách hàng thì việc trị ân là rất cần thiết mà hầu hết các doanh nghiệp luôn luôn chú trọng việc tri ân. Cho nên lịch tết được ưu tiên chọn.

Bìa lịch gỗ hình cá chép nhả ngọc

Ngoài việc tặng tri ân như đã nói trên thì khi khách hàng in lịch gỗ có kèm theo logo trên đó ghi đầy đủ thông tin doanh nghiệp treo trong nhà khách hàng khi khách hàng quên có thể nhìn vào thì sẽ thấy và nhớ ko cần tìm từ nguồn khác hoặc quảng cáo tới người chưa biết tới công ty khi thấy thông tin sẽ liên hệ giao dịch với công ty.

Ý nghĩa về phong thuỷ: Theo quan niệm của người dân Việt Nam thì treo lịch gỗ tết trong nhà sẽ mang lại sự may mắn thịch vượng, và các câu chúc phát tài phát lộc, vinh hoa,bình an đến gia đình.

Đồng hồ lịch phật giáo 2020

Khi đặt in lịch gỗ tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn về mẫu mã, thiết kế một cách chi tiết nhất. Được giao hàng miễn phí tận nơi. File thiết kế của khách hàng sẽ được lưu lại và giảm chi phí khi in vào lần tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *