Lịch Gỗ Tết Qùa Tặng Công Ty Leader

Lịch Gỗ Tết Qùa Tặng Công Ty Leader

Công ty TNHH may mặc Leader (Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn Makalot Đài Loan, được thành lập năm 2015,với quy mô dự kiến lên đến 4 xưởng vào năm 2020, và qui mô của mỗi xưởng khoảng 1200 lao động. Leader là doanh nghiệp sản xuất và gia công các mặt hàng may mặc xuất khẩu với hệ thống nhà xưởng hiện đai nhất trong tập đoàn MAKALOT. Leader có địa chỉ tại Lô II-7, Khu công nghiệp Hòa Phú, Vĩnh Long .

Qùa tặng công ty Leader

Tranh lịch gỗ treo tường Phúc Lộc Thọ hiện đang là bộ lịch gỗ rất được ưa chuộng để trưng bày trang trí, cầu tài lộc, cát tường. Lịch Gỗ Thế Gia hiện nay, có khá đa dạng các mẫu tranh lịch gỗ treo tường Phúc Lộc Thọ. Vì thế công ty LEADER đã chọn mẫu lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ Của Lịch Gỗ Thế Gia làm quà tặng.

Cùng với sự phát triển hiện đại hóa nhu cầu thẫm mỹ của người Việt Nam ngày một tăng lên, hiện nay, tranh lịch gỗ phù điêu cũng đang được chế tác rất nhiều mẫu mới lạ, với sự xuất hiện của nhiều chất liệu độc đáo. Tùy theo nhu cầu sử dụng và cái nhìn thẩm mỹ mà mỗi người có cách chọn tranh lịch gỗ riêng cho phù hợp với ngôi nhà của mình . 

Tranh lịch gỗ phù điêu Phúc Lộc Thọ được thiết kế chế tác tỉ mỉ pha màu độc đáo tạo sự khác biệt cho bức tranh. Bức tranh thích hợp cho bạn trang trí nhà cửa vào dịp tết đến xuân về.

Tất cả những loại tranh lịch gỗ Phúc lộc thọ trên đều đem lại cho gia chủ nhiều phúc lộc, công danh, tiền tài tăng tiến, con cái khỏe mạnh, học hành chăm chỉ, giỏi giang. chúc bạn tìm được loại tranh làm quà tặng phù hợp với từng đối tượng và thích hợp để trang trí cho ngôi nhà thân yêu. 

 Lịch Gỗ Thế Gia là đơn vị  sản xuất và phân phối các loại tranh lịch gỗ treo tường uy tín chất lượng, phong phú về mẫu mã, đa dạng về chũng loại màu sắc sẻ tư vấn và thiết kế cùng bạn để chọn lựa ra cho không gian nhà bạn một bức lịch gỗ ưng ý , tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *