Lịch Gỗ Tết Năm Tân Sửu 2021

Lịch Gỗ Tết Năm Tân Sửu 2021

Theo thời gian, tranh lịch gỗ tết không ngừng phát triển và đa dạng hóa về mẫu mã. Là một người tiêu dùng thông minh hẳn bạn phải luôn cập nhật những xu hướng, chủ đề tranh lịch tết mới nhất. 

Treo lịch Tết từ lâu đã là một tập quán đẹp, một nét văn hóa từ ngàn xưa của người Việt và là một phần không thể thiếu trong không gian của ngày Tết cổ truyền xưa.

Lịch chữ phúc laminate

Những màu sắc rực rỡ trong tranh lịch gỗ Tết luôn khơi gợi cảm giác mới mẻ, ấm cúng, rộn rã sắc xuân trong mỗi gia đình.Tranh lịch Tết không chỉ mang tới lời chúc năm mới hòa hợp, thịnh vượng mà còn là nơi lưu giữ một phần hồn Việt trong lành và nhân hậu.

Được biết , tập quán treo lịch ngày Tết xuất hiện vào khoảng thời Lý và thời Trần. Tuy không có tài liệu chính thức nào khẳng định tập quán này, nhưng thú chơi tranh lịch Tết đã có từ rất lâu.

Lịch đồng hồ chữ lộc 2021

Dù như thế nào đi nữa sau 23 tháng chạp là mọi người đều treo tranh lịch tết với hy vọng đón vinh hoa, phú quý về nhà.

Ngày nay lịch tết có nhiều cải tiến về mẫu mã lẫn chất lượng, tranh lịch gỗ Tết rất đa dạng về thể loại như tranh lịch gỗ tôn giáo , tranh lịch gỗ thư pháp, tranh lịch gỗ phong thủy , tranh lịch phong cảnh… Đã là tranh lịch gỗ treo Tết thì bao giờ cũng mang ý nghĩa như một thông điệp, một lời cầu chúc cho gia chủ một năm phát tài, phát lộc, vạn sự như ý.

Một phần quang trọng, là việc lựa chọn tranh lịch gỗ treo tường theo yếu tố phong thủy. Hầu hết, những gia đình làm ăn kinh doanh thường sẽ cẩn thận hơn trong việc lựa chọn và trang trí nhà cửa. Thay vì lựa chọn một món đồ ngẫu nhiên, họ sẽ thận trọng hơn để xem xét yếu tố phong thủy nữa.

Tùy vào năm sinh, cung mệnh hoặc nghề nghiệp mà khách hàng sẽ lựa chọn tranh lịch treo phù hợp sẽ tạo thêm phúc lộc, sinh khí , tiền tài và may mắn,…cho ngôi nhà hoặc gia chủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *