LỊCH GỖ TẾT – MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHẤT ĐỂ TẶNG GIA ĐÌNH NĂM 2019.

LỊCH GỖ TẾT – MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHẤT ĐỂ TẶNG GIA ĐÌNH NĂM 2019.

Mỗi dịp tết đến xuân về, người dân Việt Nam lại nô nức sắm sửa trang hoàng cho ngôi nhà của mình cho thật đẹp mắt để đón một năm mới sang, không khí rộn ràng. Ai cũng muốn chọn cho mình những đồ dùng đẹp mắt mà hợp túi tiền.

Lịch gỗ tết là một món đồ trang trí dịp xuân không thể thiếu, hầu như cứ vào dịp tết nhà nhà đều sắm cho mình một bộ. Thậm chí thấy đẹp quá họ còn mua để dành tặng bạn bè hoặc để biếu người thân.

LỊCH THƯ PHÁP ĐÁ GIA ĐÌNH THIÊN CHÚA

LỊCH THƯ PHÁP ĐÁ GIA ĐÌNH THIÊN CHÚA

Người Việt luôn có quan niệm chọn treo tấm lịch trong nhà là vô cùng rất quan trọng. Thứ nhất để biết những ngày nào là ngày lễ, thường người lớn tuổi hay quên nên nhờ đến tấm lịch họ không phải bận tâm điều gì.

Thứ 2 thường là người lớn sẽ xem phong thủy qua tấm lịch gỗ này. Xem được các ngày nào tốt ngày nào xấu trên lịch đều có sẵn để khởi đầu một việc làm nào đó

Lịch gỗ chính là lịch lốc kèm theo khung lịch bằng gỗ. Là một sự kết hợp đầy tiện dụng của dòng lịch bloc đầy đủ nội dung cộng với tấm bìa lịch bằng gỗ tạo sự sang trọng. Đã thu hút sự yêu thích của những người có thẩm mỹ tinh tế, thu hút các doanh nghiệp chọn tranh lịch gỗ làm quà tặng cho khách hàng thân thiết, đối tác VIP…

LỊCH GỖ TAM ĐA

LỊCH GỖ TAM ĐA

Tặng lịch treo tường bằng gỗ cũng thể hiện sự chăm chút trong món quà tặng, vì đây là một mặt hàng sáng tạo mới nên có rất ít người biết đến, dùng nó làm quà tặng sẽ là một bất ngờ thú vị với người thân.

Thường những người ở quê, được người thân phương xa về thăm dịp tết là một niềm vui rất lớn mà chả cần quà cáp, nhưng với tấm lịch gỗ làm quà tặng người thân, họ sẽ có cái để mà nhìn mỗi khi nhớ về bạn.

LỊCH GỖ PHẬT GIÁO QUAN THẾ ÂM

LỊCH GỖ PHẬT GIÁO QUAN THẾ ÂM

Chất liệu gỗ là một chất liệu rất được yêu thích làm đồ trang trí trong nhà vì sự bền qua năm tháng, gỗ càng sử dụng nhiều càng sáng và hình ảnh những vân gỗ vô cùng bắt mắt, màu sắc dễ chịu, tạo sự mát mẻ cho căn nhà.

Để được tư vấn thêm hãy liên hệ đến Lịch Gỗ Thế Gia hoặc gọi trực tiếp Hotline 0938 867 192Chúng tôi luôn đón nhận những thắc mắc từ qúy khách.

1Xem thêm: NHỮNG MẪU LỊCH GỖ ĐẸP NHẤT XUÂN 2019

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *