Lịch Gỗ Tết Gói Trọn Một Mùa Xuân

Lịch Gỗ Tết Gói Trọn Một Mùa Xuân

Cái lạnh se buốt của mùa đông ngủ vùi trong đất, những hơi lạnh dịu nhẹ vương mình trong không gian mùa xuân. Mùa xuân thả những đám xanh và những cơn mưa phùn lên cây cối, nở bung lộc chồi non xanh mơn mởn. Tết về rắc hồng lên cành đào tươi,nắng vàng tô trên cành mai nhỏ. Đất trời reo vui chào một mùa xuân mới. Mùa xuân của trời đất như hòa cùng mùa xuân của lòng người.

Năm Kỷ Hợi đã đi gần đến đích, năm Canh Tý hình như đang e ấp sau những nụ tầm xuân. Cứ ngỡ, chỉ cần một nụ mai, đào hé mở, năm Canh Tý sẽ hối hả ùa tới. Năm Canh Tý đã ở rất gần ngoài kia rồi, các bạn đã chuẩn bị những gì để trang hoàng cho ngày Tết thêm ấm ấp và thân thương? Hãy cùng nhau sắm sửa  những bức tranh lịch gỗ treo tường để chào đón một năm mới an khang thịnh vượng.

Tranh lịch gỗ mai vàng 2020

Nhắc đến tết thì không thể bỏ qua hoa mai và hoa đào hai loài hoa tượng trưng cho mùa xuân. Miền Bắc có hoa Đào thì Miền Nam có hoa mai, nếu như chúng ta không đủ điều kiện để mua một cây hoa mai, đào thật về chơi tết, hoặc không gian nhà bạn không đủ rộng để bỏ một chậu hoa to lớn vào thì bộ tranh lịch gỗ hoa mai, đào là một lựa chọn hợp lý nhất.

Tranh lịch gỗ thư pháp là dòng tranh lịch mang đậm truyền thống phương Đông. Mỗi bức tranh lịch gỗ thư pháp là một bài học sâu sắc và thấm thía với mỗi người. Vào năm trước dịp Tết đến xuân về, bên cạnh những câu chúc phúc, mọi người thường xin chữ thư pháp về treo trong nhà như một bài học để răn dạy bản thân và con cái. ngày nay xã hội ngày càng hiên đại thư pháp được kết hợp với lịch cho ra bộ tranh lịch thư pháp vừa hiện đại vừa hoài cổ.

Lịch gỗ thư pháp an lạc

Những mẫu tranh lịch gỗ thư pháp thường được sử dụng trong dịp Tết như: Phúc, Lộc, Thọ, Tài Lộc, An Lạc… Những mẫu tranh này thường đi kèm với những hình ảnh mang đậm hương sắc ngày Tết như: cành đào, cành mai, chim én…

Tranh lịch gỗ Mã Đáo thành công – Tức Ngựa trở về báo tin thắng lợi thành công. Ngựa chính là biểu tượng cho lòng trung thành, cho sức mạnh, sự bền bỉ. Ngựa mang ngũ hành Hỏa trong phong thủy chứa nhiều năng lượng Dương sẽ làm tăng vận may, mang tới danh tiếng, địa vị cho chủ nhân. Chính vì vậy, tết này gia đình bạn nên treo bức tranh lịch gỗ ngựa phi nước đại đón mùa xuân về nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *