Lịch Gỗ Tết Gía Rẻ Cho Doanh Nghiệp Trong Năm Dịch Covid

Lịch Gỗ Tết Gía Rẻ Cho Doanh Nghiệp Trong Năm Dịch Covid

Năm nay đa phần các doanh nghiệp sẽ sử dụng các mẫu lịch gỗ tết giá rẻ để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác kinh doanh vì ảnh hưởng từ dịch covid trong năm nay.

Việc tặng lịch gỗ vào dịp này cũng như một cách để các doanh nghiệp kinh doanh giảm tải được chi phí cũng như thể hiện sự trân trọng đối với khách hàng, đối tác và nhân viên của mình.

Điều này sẽ góp phần giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh có thể giữ chân được khách hàng và người dùng trong mùa dịch khó khăn.

Lịch gỗ tết giá rẻ

Trong những năm trở lại đây, các mẫu in lịch gỗ ngày càng nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng bởi sự bắt mắt qua từng thiết kế cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Người dùng có thể sử dụng trong một thời gian dài và giúp cho không gian được trang trí trở nên đẹp mắt, ấn tượng, sang trọng hơn rất nhiều so với các sản phẩm lịch tết khác.

Điểm qua một vài mẫu lịch tết tiêu biểu cho năm nay.

Lịch treo tường chữ nổi

Lịch gỗ tết chữ nổi in metalize công nghệ cao gắn Bloc là sản phẩm với thiết kế đẹp dán chữ nổi giúp tạo ấn tượng tốt trong năm 2021.

Và đây chắc chắn là món quà không thể thiếu mà các công ty doanh nghiệp để làm món quà dịp đầu xuân cho nhân viên khách hàng. Bìa lịch tết dán chữ nổi giá rẻ được coi là phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay.

Mà còn thể hiện rỏ những nét văn hóa truyền thống của người việt được thể hiện trên Những ấn phẩm lịch tết nó là một bức tranh thu nhỏ mang ý nghĩa may mắn,tốt lành giàu sang thịnh vượng.

Lịch gỗ laminate

Lịch gỗ laminate để làm quà tặng cho khách hàng là một trong những giải pháp quảng cáo hiệu quả. Do cuốn lịch có khả năng nhắc nhớ rất hiệu quả, thường được khách hàng sử dụng cả năm và đặt ở những vị trí dễ nhìn trên bàn làm việc. Hiệu ứng mỹ thuật cao, độc đáo: Thiết kế được in trên chất liệu gỗ Laminate (gỗ MDF) cao cấp, với công nghệ in hiện đại cho mực in sắc nét, hình ảnh sống động như thật.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt lịch gỗ treo tường để tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng, vui lòng liên hệ. Chúng tôi nhận in lịch theo thiết kế riêng (thêm logo, thông tin,…) cho từng doanh nghiệp với số lượng linh hoạt, mẫu mã theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *