Lịch Gỗ Phong Thủy Nên Treo Vị Trí Nào

Lịch Gỗ Phong Thủy Nên Treo Vị Trí Nào

Tranh lịch gỗ được mọi gia đình sử dụng rộng rãi hiện nay. Sản phẩm không chỉ tạo nên sự sang trọng mà còn mang đến thẩm mỹ cho toàn không gian. Tuy nhiên một số người chưa biết nên treo tranh lịch gỗ ở đâu thì tốt nhất.

Ngoài việc trang trí, làm đẹp không gian, những bức tranh lịch gỗ treo tường trong gia đình còn mang ý nghĩa thu hút tài lộc. Tuy nhiên, yếu tố tích cực này chỉ phát huy tác dụng nếu bạn nắm được vị trí treo thích hợp nhất

Lịch gỗ phong thủy treo tường

Bạn nên lựa chọn những vị trí như phòng khách, phòng làm việc… để treo tranh lịch gỗ bởi sản phẩm giúp tôn lên nét sang trọng cho toàn bộ không gian. Điều quan trọng không kém chính là phải chọn hình dáng, kích thước tranh lịch gỗ hài hòa với kết cấu của căn phòng..

Treo tranh lịch gỗ sơn thủy, phong ảnh, linh vật phong thủy cần chú ý đến tư thế phải hướng vào nhà chứ không được hướng ra. Điều này mang ý nghĩa tiền tài, bổng lộc lúc nào cũng đi vào nhà.

Bên cạnh đó, treo tranh đúng hướng phong thủy còn mang lại sức khỏe, may mắn và niềm vui cho mọi thành viên trong gia đình. Đó là lý do vì sao, mỗi không gian khác nhau sẽ phù hợp để treo những bức tranh khác nhau. Từ đó, đem đến hiệu quả phong thủy tốt nhất cho chủ nhân căn phòng.Theo phong thủy, căn nhà của gia đình được chia ra làm 8 vị trí bát quái.

Hướng Đông

Lịch gỗ đẹp

Hướng Đông của căn nhà có ngũ hành thuộc Mộc. Do đó, gia chủ cần lưu ý chọn tranh lịch như cây cỏ, hoa lá hoặc liên quan tới nước và lửa vì chúng thuận theo quy luật tương sinh đem lại may mắn cho gia chủ.

Hướng Đông Nam

Lịch gỗ hoa lan tím

Theo phong thủy cung tài lộc phía Đông Nam thuộc hành Mộc, màu hợp là xanh, tím, đỏ thẫm. Nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các bộ tranh lịch có màu tương tự để chiêu tài lộc, giúp tài vận của gia đình thăng tiến.

Hướng Nam

Lịch gỗ mã đáo thành công

Theo phong thủy, phương vị chính Nam thuộc hành Hỏa nên  treo tranh lịch gỗ mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa lan, tranh hoa sen.

Hướng Tây Nam

Lịch gỗ tết treo tường

Phương vị Tây nam thuộc hành thổ treo tranh lịch gỗ thuộc cung tình duyên sẽ hợp treo các bức tranh: Tranh uyên ương, đôi chim công, tranh hoa mẫu đơn.

Hướng Tây

Đồng hồ treo tường 2020

Theo phong thủy, phương vị này thuộc hành Kim. Nên  treo vật phẩm tranh lịch gỗ treo tường thuộc hành Kim ở phương vị này. Ngoài ra các màu sắc phù hợp là màu trắng, màu hoàng kim.

Hướng Tây Bắc

Lịch gỗ bát mã

Hướng Tây Bắc nên treo tranh có ý nghĩa tích cực như tranh tứ quý, tranh mã đáo thành công,… Những bức tranh này sẽ thu hút vượng khí, đẩy lùi những yếu tố xấu tác động vào công việc và cuộc sống của gia chủ.

Hướng Bắc

Thuộc hành thủy tượng trưng cho đường Quan Lộc nên chọn các bức tranh lịch thuyền buồm, cá chép sẽ giúp gia chủ có bước phát triển lớn trong sự nghiệp. 

Lịch gỗ cửu ngư

Hướng Đông Bắc

Theo phong thủy, hướng Đông Bắc thuộc Thổ, thích hợp các màu vàng hoặc màu đất. Có thể treo các bức tranh lịch hoa Sen đất có màu nâu đất, hoặc các bức tranh có Núi, có gam màu nâu màu vàng đều được.

Lịch gỗ sen vàng

Như vậy, cách treo tranh lịch đúng phong thủy chuẩn nhất là bố trí tranh ở vị trí hợp mệnh và mang ý nghĩa tích cực. Lịch Gỗ Thế Gia chúc bạn sớm chọn được mẫu tranh lịch phù hợp và hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0982 44 11 22 nếu bạn có nhu cầu nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *