Lịch Gỗ Phong Thủy Công Ty Sando

Lịch Gỗ Phong Thủy Công Ty Sando

Công ty TNHH San Do (gọi tắt là SANDO) được thành lập năm 2004, nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về sản xuất thuốc, SANDO tự hào là một trong những nhà nghiên cứu, bào chế, ứng dụng và kinh doanh hàng đầu về thuốc thủy sản và thuốc thú y. 

 Ngoài ra, SANDO còn nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận cao quý khác như: Sản phẩm vàng 2012, Sao vàng tam nông năm 2013, Chất lượng vàng Thủy sản năm 2014, năm 2017….

Công ty tnhh Sando chọn lịch gỗ phong thủy

Năm 2020 công ty Sando tri ân khách hàng bằng món quà vô cùng thân thiết với khách hàng trong dịp đầu xuân đó là bộ quà tặng lịch gỗ phong thủy đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Hình ảnh phật di lặc vốn rất thân thuộc với chúng ta, nay được Lịch Gỗ Thế Gia thiết ế cho ra đời bộ lịch gỗ phật di lặc vo cùng sang trọng.

Trong Phong Thủy khách hàng rất thích chọn những bộ lịch gỗ Phật có khuôn mặt luôn cười hả hê, với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Là biểu tượng cho thịnh vượng, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh Phật Di Lặc gắn liền với những biểu tượng giàu sang như thỏi vàng, đồng tiền và chiếc túi vải được cho là bên trong chứa nhiều châu báu. Đôi khi Phật Di Lặc mang theo một chiếc Gậy như ý – biểu tượng của quyền lực vô hạn , cũng có khi ta lại thấy Ngài mang theo chiếc bình Hồ Lô – biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ.

Lịch gỗ cao cấp di lặc tài lộc

Tùy vào  ý muốn của bản thân gia chủ mà có thể chọn 1 trong những loại lịch gỗ Phật Di Lặc khác nhau như:

– Mẫu lịch Phật Di Lặc cầm một khối vàng giơ lên trời tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào

– Mẫu lich gỗ Phật Di Lặc bằng đá thạch anh cầm quạt và quả hồ lô ban phúc và sức khỏe tốt

– Mẫu lịch Phật Di Lặc đứng tượng trưng cho sự giàu có và hạnh phúc

– Mẫu gỗ Phật Di Lặc ngồi tượng trưng cho sự cân bằng trong cuộc sống, sự viên mãn và yên bình cho gia đình

– Mẫu lịch Phật Di Lặc đội nón trên đầu tượng trưng cho niềm vui và may mắn….

Lịch gỗ Phật Di Lặc là món quà lý tưởng cho bất cứ dịp vui nào. Với người đang gặp nhiều rủi ro, đây cũng là món quà hết sức ý nghĩa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *