Lịch Gỗ Phật Giáo 2021

Lịch Gỗ Phật Giáo 2021

Nhiều gia chủ có tâm Phật, hướng Phật, thờ Phật lựa chọn treo tranh lịch gỗ Phật Giáo để vừa thể hiện lòng thành, vừa muốn cầu xin đức Phật bảo hộ, che chở cho bản thân và gia đình luôn được mạnh khỏe, bình an.

Ngoài treo ở phòng thờ ngày nay nhiều gia đình còn chọn treo lịch gỗ Phật Giáo trong phòng khách. Việc treo một bức tranh lịch Phật hay tranh có nội dung Phật giáo trong phòng khách của các Phật tử có ý nghĩa quan trọng, là việc nên làm.Vì khi treo Tranh lịch gỗ Phật hay tranh lịch gỗ có nội dung Phật Giáo ở phòng khách thì chủ nhân bức tranh như đã tự giới thiệu với mọi người mình là Phật tử, hay ít nhất là có thiện cảm với Đạo Phật.

Đồng hồ lịch phật a di đà

 Mặt khác, nhờ treo lịch gỗ Phật Giáo ở nơi trang trọng, dễ nhìn thấy nên các thành viên trong gia đình có cơ hội gần gũi với Phật nhiều hơn. Hình ảnh Phật như nhắc nhở mỗi người học theo công hạnh của Ngài, biết sống đạo đức, buông xả, vì mọi người… Đó cũng là một cách tu tập trong đời sống bận rộn, đầy dẫy những biến động như hiện nay.

Bìa lịch tết phật di lặc

Đặc biệt, có những người muốn xám hối, họ treo tranh lịch gỗ Phật Giáo trong nhà còn với mục đích mong chuộc lại lỗi lầm, một lòng hướng Phật.Tranh Phật Thích Ca ngồi dưới cây bồ đề: gợi nên sự tập trung, suy ngẫm về sự đời cũng như gợi phần nào lòng quyết tâm cũng như tập trung để đạt được thành quả.Tranh Tlich5 gỗ Phật Di Lặc.

 Nhiều gia đình chọn treo Tranh lịch Phật Di Lặc với mong muốn mang lại những điều may mắn; niềm vui; và tài lộc cho gia đình.Lịch gỗ Phật Bà Quan Âm: mang ý nghĩa khuyên bảo, nhắc nhở, đem lại nguồn an vui cho tất cả mọi người. Tranh lịch gỗ Phật Giáo mang ý nghĩa phong thủy vô cùng thiêng liêng và sâu sắc.Tranh lịch Phật Giáo mang lại những điều hay lẽ phải, những điềm dữ hóa lành. Bởi Phật luôn từ bi hỷ xả.

Lịch gỗ phật giáo quan thế âm

Với những người tin thờ Phật thì treo lịch gỗ phong thủy về Phật trong nhà còn có thể giúp họ mang lại sự tịnh tâm, hóa giải những tâm tính không tốt trong sâu thẳm tâm hồn; tăng thêm lòng nhân ái cho người treo tranh, hướng đến cái thiện và những cái tốt đẹp; giúp con người trở nên an yên, tâm hồn được thư thái, thanh tịnh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *