Lịch Gỗ Phật Di Lặc Món Qùa Tặng Ý Nghĩa Năm 2020

Lịch Gỗ Phật Di Lặc Món Qùa Tặng Ý Nghĩa Năm 2020

Tranh lịch gỗ Phật giáo được coi là một dòng tranh lịch gỗ đẹp không chỉ về bề ngoài mà còn thể hiện nét đẹp tâm linh. Gia đình sở hữu tranh lịch gỗ tượng Phật trong nhà cuộc sống sẽ tốt đẹp và an lành, hạnh phúc. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn tranh lịch gỗ Phật Di Lặc cười ấm tỏa sáng khắp nhân gian.

Bồ Tát Di Lặc được coi là vị Phật thứ 5, vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái Đất sau khoảng 30 nghìn năm nữa, thay thế Phật Thích Ca Mâu Ni.

Lịch gỗ phong thủy phật di lặc

Phật Di Lặc luôn luôn cười, nụ cười tỏa sáng sưởi ấm khắp nhân gian. Nét phúc hậu của Phật không chỉ được thể hiện qua khuôn miệng luôn cười mà còn từ đôi mắt sáng, vành tai rộng và cái bụng phệ. Với cuộc sống đời thường, nụ cười vô cùng có lợi và quan trọng; dân gian ta thường ví “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”; cười giúp con người ta thư thái, thoải mái, sảng khoái tinh thần.

Trong Phật giáo Tây Tạng, vị Bồ Tát này được thờ cúng rất rộng rãi. Tượng Phật thường được miêu tả ngồi trên đài sen lớn bằng vàng, hai chân bắt chéo hoặc đặt xuống sàn.

Lịch gỗ phù điêu di lặc tài lộc

Ý nghĩa Tranh lịch gỗ Phật Di Lặc

Trong thế giới hiện đại ngày nay, hình ảnh của ông Phật bụng to hiện hữu khắp mọi nơi: cửa hàng, nhà riêng, chùa chiền, khách sạn, … đặc biệt ở những nơi trang nghiêm và sang trọng. Tranh lịch gỗ Phật Di Lặc không chỉ hỗ trợ con người về mặt tâm linh mà còn khiến không giang xung quanh trở nên thanh cao, sang trọng.

Lịch gỗ thư pháp đá phật di lặc

Di Lặc là biểu tượng của sự vô tư, hài hòa. Nụ cười của Phật trong bức tranh lịch gỗ khiến cho những người buồn phiên cũng cảm thấy vui tươi, người đau ốm cũng có thêm niềm tin, cảm giác được che chở.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *