Lịch Gỗ Dành Tặng Cho Thầy Cô

Lịch Gỗ Dành Tặng Cho Thầy Cô

Ông bà ta có câu “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây,Có danh có vọng nhớ thầy khi xưa”

Thật đúng như vậy, ơn thầy cô không thể lấy gì mà so sánh được. Khi ta trưởng thành, thành đạt thì đó cũng là cách chúng ta đền đáp công ơn trời biển của Thầy Cô.

Lịch gỗ thư pháp cao cấp

Từ khi sinh ra đến lúc lớn lên chúng ta đã nhận được tình cảm thiêng liêng rất vô giá của ba, của me. Ba mẹ là người sinh ra và nuôi ta lớn khôn. Chúng ta tưởng cuộc đời này chỉ có tình yêu thương của ba mẹ thôi. Nhưng khi lớn lên cắp sách tới trường, chúng ta đã nhận ra bên cạnh ba mẹ còn có những thầy cô giáo hết lòng, hết sức yêu thương, giúp đỡ và dạy bảo chúng ta nên người.

Dịp này, rất nhiều khách hàng liên hệ với Lịch Gỗ Thế Gia để tìm mua những bức tranh lịch gỗ ý nghĩa nhân các ngày lễ của ngành giáo dục Việt Nam.

Lịch gỗ thư pháp tri ân thầy cô

Bức tranh lịch gỗ sẽ là món quà tinh tế, sâu lắng, đong đầy cảm xúc và giúp bạn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy Cô.

Tinh thần tôn sư trọng đạo được thấm nhuần vào trong từng đường gân, thớ thịt và ăn sâu vào trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam. Nếu cha mẹ cho ta cuộc sống này thì thầy cô chính là những người đã dạy dỗ ta nên người và được xem như cha mẹ thứ hai của người học trò. Dành sự tôn kính và biết ơn đến những người thầy, người cô chính là truyền thống đạo lý tốt đẹp mà cha ông đã gìn giữ suốt bao thế hệ.

Tranh lịch gỗ món quà tặng thầy cô

Nhớ về công ơn trời biển đó,trên đây Lịch Gỗ Thế Gia xin giới thiệu bộ sưu tập tranh lịch gỗ ý nghĩa dành tặng kính dâng lên Thầy Cô, để ghi nhớ công ơn to lớn của những người chèo lái biết bao thế hệ trẻ chúng ta nên người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *