Lịch Gỗ Chữ Nhẫn Và Hàm Ý Sâu Xa

Lịch Gỗ Chữ Nhẫn Và Hàm Ý Sâu Xa

Tranh lịch Thư pháp là sản phẩm quà tặng cao cấp vừa mang hơi hướng hiện đại mà vẫn giữ được nét truyền thống của dân tộc. Chính vì thế, mặt hàng này ngày càng trở nên phổ biến và có sức hút trên thị trường. Trong đó, tranh lịch gỗ chữ nhẫn được ưa chuộng hơn cả, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, làm quà tặng doanh nghiệp.

Sản phẩm tranh lịch gỗ chữ nhẫn viết theo lối thư pháp có 3 loại chính là dòng lịch gỗ chữ thư pháp in 3d phẳng, loại chữ thư pháp đức nổi và cuối cùng là dòng lịch thư pháp trên đá.

Ý Nghĩa Chữ Nhẫn

Ông cha ta có câu “Một điều nhịn là chín điều lành”, khuyên bảo con cháu về sự nhẫn nhịn, chịu đựng. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều khiến ta nóng giận, bực bội. Thế nhưng, nếu biết cách nhún nhường thì những âu lo, tiêu cực đó sẽ biến thành sự lạc quan, vui vẻ và điềm lành.

Còn theo lời Phật dạy, “nhẫn” là nhịn, chịu phần kém về mình để tu hành và độ chúng sinh. Trong tâm hồn mỗi người đều có một ngọn lửa âm ỉ. Chỉ chờ cơn gió thổi đến là bùng cháy dữ dội. Một khi cơn cháy để lan tỏa thì mọi thứ xung quanh đều không thể cản lại được. Lúc này phải biết chữ nhẫn để giữ thái độ hòa hiếu, xua đi nóng giận, tránh “cả giận mất khôn”.

Tranh lịch gỗ thư pháp

Để tu chữ nhẫn, ta có thể áp dụng các phương pháp sau: niệm Phật, nuôi dưỡng từ bi, không cố chấp. Đặc biệt, treo tranh lịch chữ nhẫn thư pháp trong nhà cũng là một cách nhắc nhở ta phải tu tâm dưỡng tính.

Lịch Gỗ Thế Gia tự hào là đơn vị kinh doanh và phân phối sản phẩm quà tặng tranh lịch gỗ này trên toàn quốc. Lựa chọn tranh lịch gỗ chữ nhẫn để làm quà tặng doanh nghiệp là một quyết định sáng suốt.

Tranh lịch gỗ chữ nhẫn

Chúng tôi có chính sách thanh toán ship COD toàn quốc dành cho các khách hàng ở xa. Do đó, dù không thể đến trực tiếp xem hàng, bạn vẫn có thể lên trên website lichgothegia.com xem chi tiết sản phẩm yên tâm nhận sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất. Mức giá cho món quà tặng doanh nghiệp này cũng khá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài chữ nhẫn, Lịch Gỗ Thế Gia cũng cung cấp nhiều sản phẩm tranh lịch gỗ chữ thư pháp đa dạng khác. Một số tranh được ưa chuộng nhất là tranh lịch chữ đức, chữ tâm, chữ lộc, chữ phúc…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *