LỊCH GỖ 2019 CÓ NHỮNG DÒNG NÀO ĐẸP?

LỊCH GỖ 2019 CÓ NHỮNG DÒNG NÀO ĐẸP?

Như mọi năm về trước, lịch gỗ treo tường chủ yếu là lịch gỗ phong thủylịch gỗ phù điêu. Nhưng năm nay vẫn là dòng lịch gỗ đó, đội ngũ chuyên viên thiết kế đa dạng hóa nhiều mẫu mã hơn rất sang trọng và đẹp mắt.

Bên cạnh đó, còn có dòng lịch gỗ thư pháp đá mới lạ, độc đáo với kích thước 76x36cm phù hợp với treo phòng khách và cả trong phòng làm việc. Hình ảnh và chữ thư pháp đá được in trên nền đá trắng granite cho ra sản phẩm lịch vô cùng đồng nhất.

Lịch gỗ treo tường 2019 rất hot vào dịp tết trong những năm gần đây. Nó thay thế cho bìa lịch treo tường những năm về trước, hưng vẫn giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt ta.

1. Lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ

LỊCH GỖ CAO CẤP PHÚC LỘC THỌ

LỊCH GỖ CAO CẤP PHÚC LỘC THỌ

Lịch gỗ treo tường Phúc Lộc Thọ là một trong những thiết kế mới nhất của lichgothegia.com, hình ảnh ba ông phúc lộc thọ được in nổi trên nền gỗ. Là mẫu lịch treo tường bằng gỗ đẹp và độc đáo của năm.

Hình ảnh Tam Đa Phúc Lộc Thọ có ý nghĩa tượng trưng cho lời chúc của một năm mới tài lộc và may mắn thêm tuổi thọ. Treo trong nhà sẽ giúp thu hút vượng khí, rất có ý nghĩa cho phong thủy đầu năm.

2. Lịch gỗ phù điêu A Di Đà

LỊCH GỖ PHẬT GIÁO ĐỨC A DI ĐÀ 3

LỊCH GỖ PHẬT GIÁO ĐỨC A DI ĐÀ

Đa số những người con phật tử sẽ chọn hình ảnh Phật A Di Đà làm bức tranh treo tường trong ngôi nhà bạn, không chỉ tạo lên sự trang nghiêm cho ngôi nhà mà còn là nét tâm linh nét nghệ thuật độc đáo cho ngồi nhà Việt.

Đối với những khách hàng bình thường, tặng quà không cần quá cầu kỳ phô trương. Tuy nhiên nếu biếu/ tặng cho đối tác và khách hàng VIP thì quà tặng chắc chắn phải cần sự sang trọng và một giá trị nhất định, chọn Lịch Gỗ Phật A Di Đà là món quà phù hợp nhất.

3. Lịch gỗ thư pháp đá

lịch thư pháp đá chữ tâm

LỊCH GỖ THƯ PHÁP ĐÁ CHỮ TÂM

Lịch gỗ thư pháp đá đang được khách hàng ưu chuộng  nhất năm nay, có nhiều mẫu lịch gỗ tết như: thư pháp đá cha mẹ, thư pháp đá chữ tâm, thư pháp đá tài lộc,…Mỗi bức tranh mang ý nghĩa khác nhau phù hợp với những ngôi nhà sang trọng và đặc biệt phù hợp với việc tặng đối tác, khách hàng VIP tạo nên sự thân thiết hơn trong việc làm ăn của bạn.

XEM THÊM: CHỌN MUA LỊCH GỖ TẾT CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *