Lịch Gấp Quà Tặng Cuối Năm Công Ty Xăng Dầu Bình Phước

Lịch Gấp Quà Tặng Cuối Năm Công Ty Xăng Dầu Bình Phước

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty từng bước xây dựng thương hiệu Xăng dầu Bình Phước với phương châm bán hàng “Đúng chất lượng, đủ số lượng, văn minh, lịch sự”, đến nay uy tín thương hiệu Xăng dầu Bình Phước đã được khẳng định, thu hút lượng khách hàng trong Tỉnh và các tỉnh lân cận ngày càng tăng. Hoạt động kinh doanh của Công ty ngày càng phát triển, sản lượng xăng dầu bán ra năm sau đều cao hơn năm trước, năm 2019 sản lượng xăng dầu bán ra đạt gần 200 triệu lít, doanh thu gần 3.000 tỷ đồng. Ngoài hệ thống bán lẻ, Công ty bán buôn cho nhiều đại lý và khách hàng công nghiệp trong Tỉnh và các tỉnh lân cận. 

Năm nào cũng vậy công ty xăng dầu Bình Phước luôn dành ra một khoảng ngân sách dành cho quà tặng khách hàng cũng như các đại lý , năm nay công ty đã chọn mẫu lịch gấp treo tường chữ phúc như muốn góp phần lan tỏa một chút không khí xuân về sớm hơn cho mọi người.

Từ xa xưa đến ngày nay, rất nhiều gia đình vẫn treo lịch tết trong gia đình. Trong quan niệm của người Việt nam chữ Phúc có vị trí rất quan trọng. Mỗi dịp Tết  đến người ta thường chúc phúc cho nhau để mong cả năm được may mắn. Đây cũng là lý do chính công ty xăng dầu Bình Phước chọn mẫu lịch chữ phúc thay cho lời chúc tốt lành dành cho khách hàng trong cả một năm

Lịch gấp Chữ Phúc hay còn gọi là chữ Phước, đây là hai từ đồng nghĩa với nhau. Ở miền Bắc thì gọi là Phúc còn miền Nam gọi là Phước. Chữ Phúc được mọi người hay nhắc đến trong đời sống hàng ngày. Có một câu rất hay được nói đến đó là: “Con hơn cha là nhà có Phúc”. Từ Phúc có nghĩa là sự tốt lành, may mắn, vui vẻ và hạnh phúc. Nó còn có nghĩa là thuận lợi, suôn sẻ, không gặp phải những khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

Qùa tặng xăng dầu Bình Phước

Hiện nay trên thị trường có vô số dòng lịch khách nhau, nhưng công ty xăng dầu Bình Phước lại chọn mẫu lịch gấp là nhờ ưu điểm như: ít tốn chi phí như các loại lịch khác, có kích thước nhỏ gọn thích hợp với nhiều không gian treo trong nhà, có tính phong thủy tốt với nhiều hình tượng may mắn. Hình ảnh logo thông tin công ty được thể hiện đầy đủ lúc nào cũng hiện diện trước mắt khách hàng.

Để giúp bạn gửi những thông điệp tốt lành đến cho mọi người, Lịch Gỗ Thế Gia không ngừng cải tiến và phát triển dịch vụ in lịch nhằm mang tới đa dạng mẫu lịch như: lịch treo tường, lịch bloc, lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ phù điêu…. Trở thành thương hiệu lịch treo tường giá rẻ tại HCM uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *