Lịch Gấp Cao Cấp Avipaint Dành Tặng Khách Hàng

Lịch Gấp Cao Cấp Avipaint Dành Tặng Khách Hàng

Avipaint là nhà sản xuất sơn công nghiệp với các sản phẩm chuyên dùng cho tàu biển, kết cấu thép trong môi trường công nghiệp nặng, tính ăn mòn cao như: nhà máy sản xuất công nghiệp, bồn bể công nghiệp…Các loại kết cấu thép phục vụ cho mục đích xây dựng thông thường như: nhà thép tiền chế, nhà cao tầng…

Nguyên tắc hoạt động của Avipaint là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tối ưu với chi phí cạnh tranh nhất, nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc duy trì và bảo vệ các tài sản cố định của mình trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

Lịch Gấp Cao Cấp

Bên cạnh các sản phẩm chất lượng cao, Avipaint cũng đồng thời muốn nhân dịp cuối năm tặng một món quà ý nghĩa đến các khách hàng và đối tác, Đồng Thời món quà tặng là một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả tối ưu cho công ty nhằm tạo uy tín và thành công giữa các đối tác chiến lược của Avipaint.

Mỗi năm khi xuân đến tết về cùng với chữ Phúc, Thọ thì lịch gấp chữ Lộc được nhiều người Việt lựa chọn treo trong nhà nhất. Cũng như tục lệ hái lộc đầu xuân, người ta hái những chồi lộc non về để cầu mong cho bản thân và gia đình được đại cát, đại lộc trong suốt cả năm. Bên cạnh sức khỏe và hạnh phúc, người người đều mong muốn tài lộc để đủ đầy thêm hạnh phúc của mình. chính vì ý nghĩa nhân văn như vậy à Avipaint chọn mẫu lịch gấp chữ lộc làm quà tặng cuối năm.

Bộ lịch gấp chữ lộc được mô phỏng theo lối viết thư pháp đó là cách thức thể hiện tâm trạng và cảm xúc của người tặng thông con chữ, không chỉ đơn thuần chữ đẹp, chữ lộc thể hiện tâm hồn, nội tâm, tâm trang của người tặng mà trong đó còn gửi gắm tâm sự nỗi niềm của gia chủ, người được nhận vào trong đó để mong cuộc sống khá giả an khang thịnh vượng.

Treo lịch gấp chữ lộc không chỉ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và mọi điều tốt đẹp mà còn giúp không gian trở nên thu hút, trang nhã. Có rất nhiều không gian phù hợp để treo lịch như phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng. Lịch được dùng làm quà đầu xuân, tân gia hay tặng bạn bè, người thân,và sếp. Treo lịch  không được treo quá cao hay quá thấp, thông thường nên treo tranh chữ lộc tầm 2m hoặc vừa tầm nhìn, như vậy bộ lịch gấp chữ lộc lúc nào cũng hiện diện trước mặt chúng ta tạo cảm giác tốt để có năng lượng tốt làm việc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *