LỊCH GỖ THẾ GIA CÓ BAO NHIÊU MẪU LỊCH GỖ TẾT TREO TƯỜNG?

LỊCH GỖ THẾ GIA CÓ BAO NHIÊU MẪU LỊCH GỖ TẾT TREO TƯỜNG?

 

Với khoảng thời gian gắn bó trên 5 năm đối với thị trường lịch gỗ và những khách hàng yêu thích vẻ đẹp của lịch gỗ. Tiền thân của LỊCH GỖ THẾ GIA trước đây là thương hiệu LỊCH GỖ TẾT đã được rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng tín nhiệm. 

Tuy nhiên để phù hợp với sự phát triển hơn của thị trường và giúp khách hàng mua lịch gỗ nhận biết thương hiệu xưởng sản xuất lịch gỗ tốt hơn, chúng tôi đã lấy tên  LỊCH GỖ THẾ GIA để làm bộ nhận diện thương hiệu riêng cho đơn vị của mình.

Quay trở lại với vấn đề chính, có rất nhiều khách hàng muốn biết liệu LỊCH GỖ THẾ GIA có tất cả bao nhiêu dòng lịch gỗ treo tường, và những mẫu lịch gỗ đó có đặc điểm gì riêng biệt dễ nhận biết.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin qua nội dung bài viết này để trực tiếp phản hồi những thắc mắc từ phía khách hàng. Xưởng in lịch gỗ của chúng tôi hiện đang có những mẫu lịch treo tường bằng gỗ sau đây:

1. LỊCH GỖ THƯ PHÁP:

Đây có thể nói là dòng lịch gỗ treo tường mới, chỉ xuất hiện khoảng 2 năm trở lại đây, tuy nhiên lại khá được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng tấm lịch gỗ này. Vì lý do hình thức nho nhã, đơn giản nhưng lại thể hiện được sự thanh tao.

Bộ lịch gỗ thư pháp đặc biệt là dòng lịch gỗ thư pháp đá với sự kết hợp của chất liệu đá trắng Granic, một loại thạch sơn quý hiếm có màu trắng ngọc phân bố bên trong lòng những quả núi ở khu vực miền Trung.

Đặc biệt của loại đá này là tinh thể có màu trắng tuyết tựa ngà vôi, mảnh đá khi soi dưới ánh nắng mặt trời sẽ hiện lên sắc trắng long lanh rất đẹp.

Đá Granic Trắng, gô Tràm sơn PU nâu đen, kết hợp với nghệ thuật thư pháp điêu luyện đã tạo nên những bộ lịch gỗ Tết đẹp và sống động nhất gửi đến tận tay khách hàng trong những dịp Tết đến xuân về.

lịch gỗ thư pháp đá Xuân

2. LỊCH GỖ PHONG THỦY:

Tết không chỉ đơn thuần là việc mua rất nhiều những đồ đẹp về trang trí, mà chọn cái gì cũng tuân theo quy luật phong thủy, bát quái ngũ hành âm dương.

Chọn lịch gỗ cũng vậy, lịch giấy thì miễn sao cho bắt mắt với đẹp là được. Chứ như lịch gỗ thì còn phải có yếu tố phong thủy nữa mới chuẩn. 

Chính vì thế mà dòng lịch gỗ phong thủy từ lúc ra đời đến nay vẫn chẳng thể nào có khái niệm gọi là nghỉ lưu hay lạc hậu. Tân gia nhà mới, tặng khách hàng nhân dịp cuối năm, khai trương văn phòng. chi nhánh, … cứ trúng dịp nào gần Tết mà tặng bộ lịch gỗ treo tường này thì chỉ có tuyệt cú mèo.

Đa dạng mẫu mã và hợp thẩm mỹ, hợp phong thủy tâm linh chính là ưu điểm vượt trội mà dòng lịch gỗ này mang lại.

Thêm vào đó tấm bìa lịch gỗ treo tường này cũng có giá thành rẻ và bình dân hơn nên cũng lý giải được nguyên nhân tại sao mỗi lần doanh nghiệp đặt quà tặng khách hàng là lại lên tới cả nghìn bộ lịch gỗ.

bìa lịch gỗ

3. LỊCH GỖ PHÙ ĐIÊU:

Gọi là lịch gỗ phù điêu nghe có vẻ khá lạ lẫm, nhưng kỳ thực có nguyên nhân là vì bộ lịch gỗ này sử dụng nghệ thuật tạc tượng điêu khắc trên mặt phẳng, chính là nghệ thuật phù điêu. 

Người nghệ nhân bước đầu tiên sẽ vẽ phác họa tranh bằng giấy, sau đó tạo khuôn giấy 3d hình khối trước rồi đổ khuôn thạch cao.

Tiếp đến là công việc quan trọng nhất chính là dùng tay chạm khắc, cẩn tạc thành tượng. Bước này rất quan trọng vì tùy vào tài hoa của mỗi người nghệ nhân mà sẽ tạo thành kết quả khác nhau.

Sau khi hài lòng với tác phẩm tượng phù điêu, khâu cuối cùng sẽ làm tạo khuôn đổ đúc tượng composite thành phẩm.

Hầu hết công đoạn này đều được thực hiện bằng tay cho nên những bộ lịch gỗ phù điêu đều có giá trị rất cao đối với người sử dụng.

lịch treo tường bằng gỗ 2019

4. LỊCH GỖ CÔNG GIÁO:

Ngày trước lịch gỗ công giáo chỉ có khoảng 1 – 3 mẫu thuộc dòng lịch gỗ 3d. Tuy nhiên nhận thấy nhu cầu sử dụng dòng lịch gỗ này xuất hiện khá nhiều nên LỊCH GỖ THẾ GIA đã sản xuất và thiết kế ra thêm rất nhiều mẫu lịch gỗ Thiên Chúa dành riêng cho những khách hàng theo đạo.

Điểm khó khăn nhất của dòng lịch gỗ Tết này chính là hình ảnh tượng hoặc tranh vẽ đều phải hết sức có hồn, chân thật và thể hiện được sự uy nghiêm, tôn quý của đức Chúa hoặc đức Mẹ.

Vì thế nên xưởng in lịch gỗ của chúng tôi đã nỗ lực hết sức mình, cuối cùng năm nay ngoài dòng lịch gỗ phong thủy ra bên mảng lịch Công Giáo còn có thêm mẫu lịch gỗ thư pháp đá và lịch gỗ phù điêu.

Mong rằng sự nỗ lực đáng quý này sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

lịch gỗ công giáo mẹ maria

5. LỊCH GỖ PHẬT GIÁO:

Người Việt Nam ta chủ yếu là tín ngưỡng thờ Thần và ảnh hưởng bởi văn hóa Phật Giáo từ Trung Quốc. Chính vì vậy mà khi nhắc đến lịch treo tường bằng gỗ, cho dù là ngày Tết hay ngày thường thì các loại tranh tượng về Phật Giáo cũng phổ biến hơn cả trong hầu hết ngôi nhà của dân tộc Việt.

Chúng ta có Âm lịch, có Dương lịch và cũng có cả Phật lịch. Chính vì vậy trước đây lịch gỗ Phật Giáo chỉ có ở dòng tranh lịch phong thủy, sau đó là các loại lịch gỗ phù điêu như: lịch gỗ Quan Âm, lịch gỗ Phật Di Lặc, … thì trong năm nay lịch gỗ thư pháp đá Phật Giáo sẽ nằm trong bộ sưu tập lịch gỗ 2019 của LỊCH GỖ THẾ GIA.

Bước đầu tiên sẽ là một vài mẫu được lựa chọn kỹ, sau đó tùy theo nhu cầu sử dụng và mong muốn của khách hàng mà xưởng sản xuất lịch gỗ của chúng tôi sẽ thiết kế thêm nhiều mẫu lịch gỗ Tết khác đẹp và chất lượng hơn.

lịch gỗ thư pháp đá Phật Giáo

6. LỊCH GỖ PHÚC LỘC THỌ:

Tín ngưỡng và phong tục thờ Thần của dân tộc Việt Nam ta trải qua nhiều năm vẫn chẳng hề thay đổi. Các vị thần mà dân ta hay thờ phụng, bái tế nhất chính là Tam Đa Phúc Lộc Thọ, Thần Tài, Thổ Địa, …

Trong đó hầu hết nhà người dân nào cũng có tượng hoặc tranh ảnh của PHÚC LỘC THỌ, đặc biệt là dịp Tết các bộ lịch Phúc Lộc Thọ cũng theo đó mà bán chạy hơn những sản phẩm khác.

Cho dù là phân loại theo hình thức nào, thì dòng lịch gỗ nào cũng có mẫu lịch gỗ Phúc Lộc Thọ, điều đó sẽ đa dạng sự lựa chọn hơn cho người dùng, và quan trọng nhất là sự yêu mến bộ lịch gỗ treo tường này cũng xuất phát từ việc tin tưởng tâm linh vào ý nghĩa của 3 từ PHÚC LỘC THỌ.

lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ

Bạn cảm thấy có ấn tượng nhất với mẫu lịch gỗ nào?

Bộ lịch gỗ treo tường nào bạn nghĩ là phù hợp nhất với gia đình và người thân của mình?

Tất cả các mẫu lịch gỗ trên bạn đều có thể tìm thấy tại LICHGOTHEGIA.COM. Hãy theo dõi những cập nhật mới nhất của chúng tôi để biết thêm những mẫu lịch gỗ đẹp và mới nhất cho mùa Tết này thêm may mắn và phát lộc nhé.


XEM THÊM: Ý NGHĨA CỦA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG TRONG PHONG THỦY?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *