LỊCH BLOC GẮN BÌA GỖ CAO CẤP 2019 MẪU NÀO ĐẸP NHẤT

LỊCH BLOC GẮN BÌA GỖ CAO CẤP 2019 MẪU NÀO ĐẸP NHẤT

 

Càng cứ vào độ hoa mai hoa đào nở rộ sắc Xuân là thị trường lịch gỗ lại một phen được sôi động và đóng góp dư vị ngày Tết khi hàng trăm màu sắc sặc sỡ từ các loại bìa lịch gỗ phong thủy gắn bloc, bìa lịch Tết bằng gỗ, … được ra đời phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao hơn của con người.

Số lượng lịch càng nhiều, không có nghĩa là việc chọn được một bộ lịch gỗ cao cấp như ý ngày càng dễ. Mỗi việc các loại lịch gỗ nhìn thì na ná nhau nhưng lại khác nhau hoàn toàn về chất lượng, vẻ đẹp, … phân biệt được chúng sao cho vàng thau không lẫn lộn đã là một chuyện rất khó khăn rồi.

Hôm nay xưởng lịch gỗ Thế Gia xin giới thiệu đến quý vị khách hàng và độc giả có cùng sở thích trang trí nhà cửa bằng lịch gỗ Tết những mẫu lịch bloc gắn bìa gỗ cao cấp 2019 đẹp và sang trọng nhất:

lịch treo tường bằng gỗ giá rẻ

1. Lịch gỗ Tết cao cấp:

Đây là mẫu lịch gỗ phù điêu vô cùng độc đáo và đã được rất nhiều các khách hàng lựa chọn ở những dịp Tết vừa rồi. Dù chỉ mới có tuổi đời là 1 năm thôi nhưng bộ lịch Tết bằng gỗ này vẫn khiến người nhìn yêu thích và muốn mua chưng trong nhà ngay lập tức.

Tuy nói là bìa lịch gỗ gắn bloc, nhưng thực chất lại là bìa lịch gỗ nổi chứ không phải loại in phẳng như bìa lịch gỗ phong thủy gắn bloc đâu?

Nếu như các loại lịch giấy lịch bìa mỹ thuật có ruột bằng giấy bìa ép cứng còn bên ngoài là in ép kim hoặc in lụa các loại họa tiết trang trí lấy bloc lịch Tết làm ý nghĩa chủ đạo, bìa lịch chỉ là thứ để giữ cho bloc được gắn gọn gàng lên tường nhà.

Thì ở dòng lịch gỗ cao cấp này bloc lịch chỉ là cái thứ yếu, cái chính vẫn là khung lịch bằng gỗ treo tường với khuôn tượng đúc composite mạ vàng non 24k tinh xảo và đẳng cấp.

Nếu cần quà tặng biếu các nhân vật quan trọng trong công việc làm ăn và cuộc sống thì chọn bộ lịch gỗ đẹp này thật không gì có thể sánh bằng.

2. Lịch gỗ quà tặng cao cấp:

Cũng tương tự như bộ lịch gỗ Tết cao cấp ở trên, chỉ khác ở chỗ bộ lịch gỗ quà tặng cao cấp là tượng lịch là hình ảnh con thuyền vàng giương căng buồm chở vô số vàng bạc châu báu. 

Đây chính là điềm lành ”nhất phàn phong thuận” mà dân gian ta vẫn hay ví von. Mỗi bộ tranh lịch gỗ này đều được tôn tạo bằng tâm huyết và sự say mê nghệ thuật với nghề, chính vì thế mà sản phẩm tạo ra cũng độc đáo và hoàn toàn khác biệt với những gì mà bạn thấy trước đây trên thị trường.

Năm nay dòng tranh lịch gỗ in phẳng sẽ thay một màu áo mới hoàn toàn khác biệt, thay vì là nền vàng gỗ như trước đây thì bây giờ có thêm nền đỏ nhung trên tượng in màu vàng vô cùng tương phản màu sắc.

Tết đến mà treo đỏ với vàng bạc châu báu trong nhà thì hên nguyên năm ai cũng đều thích cả.

BÌA LỊCH GỖ PHÚC LỘC THỌ 9

3. Lịch gỗ phù điêu cao cấp:

Đây có lẽ là dòng lịch Tết gỗ sang trọng và đẹp tuyệt vời nhất mà ai ai cũng yêu thích. Tuy nhiên trong cuộc sống tùy thuộc vào túi tiền mà bạn có thể lựa chọn hoặc không chọn mẫu lịch Tết cao cấp này để gửi tặng khách hàng hoặc người thân.

Có những trường hợp nếu khách hàng của bạn hoặc đối tác là những mối làm ăn lâu năm, những người mà cho dù không chỉ một tấm lịch gỗ chứ nhiều hơn nữa bạn cũng có thể bỏ tiền ra mà mua tặng biếu cho họ với tất cả sự kính trọng.

Đó có thể là ân sư, là quý nhân của bạn, là Sếp hoặc gia đình người thân yêu nhất của bạn, … Trong những trường hợp như thế thì những bộ lịch phù điêu cao cấp sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mệnh bày tỏ lòng chân thành nhất của mình.

lịch gỗ phù điêu di lặc

Lịch Gỗ Thế Gia không hề muốn áp đặt bất kỳ một tiêu chuẩn nào lên sở thích hay trường hợp riêng của bạn.

Nhiệm vụ của chúng tôi là luôn nỗ lực để tạo ra nhiều hơn nữa những sản phẩm lịch gỗ mỹ nghệ đẹp và độc đáo nhất cho đời.

Và sự lựa chọn còn lại là của chính bạn, những lời khuyên những bài viết sẽ mang tính chất tham khảo để giúp bạn có những quyết định lựa chọn chuẩn xác nhất cho mình.

XEM THÊM: BÌA LỊCH GỖ KÈM BLOC 2019 – LỊCH TẾT THẾ GIA

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *