LÀM THẾ NÀO ĐỂ TREO LỊCH LÊN TƯỜNG NHÀ? CÁCH DÁN LỊCH BLOC

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TREO LỊCH LÊN TƯỜNG NHÀ? CÁCH DÁN LỊCH BLOC

 

Bạn được tặng một tấm tranh treo tường, nhưng không biết làm sao đính bloc lên tấm tranh, dán lịch bloc đại vào tranh hay vặn ốc, cách dán lịch bloc như thế nào cho đẹp mà chắc?

Lịch Gỗ Thế Gia đã quay video hướng dẫn cách vặn lịch bloc tại nhà chi tiết, hy vọng sẽ giải đáp được khó khăn cuả khách hàng.

Chỉ với 1 cây tua vít (tuốt nơ vít) bằng tay mà nhà nào cũng có, kể cả nữ cũng có thể bắt lịch vào bloc bằng vít tay, nhẹ nhàng nhưng vô cùng chắc chắn.

Thông thường mỗi tấm lịch đều chừa 1 vị trí để bắt bloc vào lịch, bạn có thể bắt cao hay thấp hơn tùy vào bạn, mỗi bloc mà Lịch Gỗ Thế Gia gửi đến bạn đều có đính kèm 2 ốc vặn, bloc có sẵn 2 lỗ nhỏ để có thể canh vị trí vặn dễ dàng.

Cách gắn bloc lịch tại nhà

Cách gắn bloc lịch tại nhà

3 bước vặn lịch vào bloc chỉ với 1 chiếc trục vít vặn bằng tay tại nhà:

Bước 1: Dùng tay hoặc dao bóc lấy 2 con ốc trên bloc, tháo luôn lớp nilông bọc cuốn bloc lịch.

Bước 2: Đặt tấm gỗ lên mặt sàn bằng phẳng, có thể lót 1 miếng bìa carton dưới sàn để vặn dễ hơn và tránh làm lịch xướt khi ma sát với mặt sàn. Đặt bloc lịch lên vị trí cần vặn, canh chỉnh như ý.

Bước 3: Dùng đầu gối đè nhẹ lên cuốn bloc đại để cố định vị trí tránh xê dịch khi vặn, đặt 2 con ốc vào 2 lỗ bấm có trên cuốn bloc, dùng trục vít tay từ từ vặn nhẹ con ốc đến khi cảm thấy bloc được vặn chắc chắn vào tấm gỗ. Chú ý đầu gối cố định bloc luôn đè để tránh xê dịch không như ý.

Cách vặn ốc này đảm bảo không bị rơi lịch khi xé thời gian dài thay vì dán bằng keo rất dễ rớt, hơn nữa cũng dễ dàng thay bloc mới vào năm sau khi chỉ cần vặn ốc ra là thay được bloc mới.

Về cách treo lịch lên tường nhà, Xưởng đã vặn sẵn trước cho bạn móc treo đằng sau tấm lịch, chỉ cần đóng 1 cái đinh lên tường nhà là bạn đã có thể treo được tấm tranh, không cần phải khoan nhiều đinh làm mất thẩm mỹ của bức tường.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách bắt bloc vào bức tranh lịch treo tường, cách bắt lịch này cũng có thể áp dụng cho các loại lịch giấy, lịch phù điêu treo tường, video cách bắt bloc đại vào lịch hy vọng sẽ giúp ích cho bạn nhiều nhất có thể.

Theo dõi fanpage Lịch Gỗ Thế Gia để cập nhật những mẫu lịch tết đẹp, ý nghĩa nhất cho gia đình, quà tặng công ty ý nghĩa.

Hotline tư vấn 24/7: 0982 441 122 – 0938 867 192

Email: lichgotet@gmail.com

XEM THÊM: XƯỞNG SẢN XUẤT LỊCH GỖ LỚN NHẤT MIỀN NAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *