Khô Bò Mỹ Tuyền Đặt Lịch Gỗ Tại HCM

Khô Bò Mỹ Tuyền Đặt Lịch Gỗ Tại HCM

Ra đời từ năm 2008, Thịt Bò Khô Mỹ Tuyền là sự chắt lọc những gì tinh túy nhất của ẩm thực Miền Trung, trải qua hơn 12 năm sản xuất tại gia đình với hương vị đậm đà, thơm ngon, chất lượng. Sản phẩm đã nhanh chóng chiếm được cảm tình trong lòng người yêu món ẩm thực độc đáo này, không những thế thịt bò khô Mỹ Tuyền luôn là sự lựa chon số 1 của những du khách thập phương khi ghé thăm dến khu vực miền Trung đầy nắng gió.

Xuân đã tràn ngập trên khắp ngả đường. Từ Bắc đến Nam, các loài hoa và cảnh vật đặc trưng được dịp khoe sắc. Bò khô Mỹ Tuyền sau những ngày tháng làm việc bận rộn cũng đã dành cho mình và khách hàng một món quà tặng ý nghĩa đó là bộ lịch gỗ laminate chữ Xuân để gom chút xuân cho mình, và khách hàng.

Lịch gỗ laminate qua tặng chữ xuân


Khác với mùa hè xôn xao tiếng ve trên những cành phượng vỹ, mùa thu với những cơn mua diệu dàng thoảng qua, hay mùa đông với những cơn gió mùa rét mướt, mùa xuân trong bộ lịch gỗ mang một hương vị trong lành, ngọt ngào và rất đỗi tươi vui. Mùa xuân tựa như một bức tranh sơn dầu đầy màu sắc của tự nhiên. Cuộc sống, con người và thiên nhiên là những nét chấm phá sinh động và tươi .

Mùa Xuân đánh dấu một chu kỳ trọn vẹn của chuyển vận thời khí. Người thiết kế đã gửi  chữ/ “Xuân”vào bộ lịch gỗ một ý niệm triết lý sâu sắc: Xuân thể hiện quan điểm “tam tài hợp nhất”, tam tài là Thiên, Địa, Nhân, tượng trưng bởi ba nét ngang, hợp nhất tượng trưng bởi nét phẩy xuyên qua ba nét ngang. Mùa Xuân khí dương bắt đầu lên, mọi vật còn tươi non nên chữ “Nhật” (Mặt trời = khí dương) mới đặt ở dưới hai bên che bởi nét mác, nét phẩy. Như vậy, chữ “Xuân” không chỉ đơn thuần chỉ một mùa trong năm mà đã tiềm ẩn chiều sâu văn hóa.

Ngày Tết người Việt bao đời có tục mua lịch về treo để đón chào một năm mới, với bộ lịch gỗ chữ xuân với nét chấm phá tô điểm cho bộ lịch gỗ tết là hình ảnh hoa mai, đào là dòng hoa mang đậm nét hương vị ngày tết.

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết các dòng sản phẩm lịch gỗ vui lòng truy cập vào website: lichgothegia.com để được tư vấn chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *