Hé Lộ Tính Phong Thủy Của Lịch Gỗ Treo Tường Ngày Tết

Hé Lộ Tính Phong Thủy Của Lịch Gỗ Treo Tường Ngày Tết

Ở Việt Nam ngày nay vào những ngày đầu năm mới mọi người gặp nhau tay bắt mặt mừng, chung niềm vui đón xuân, chúc tụng nhau bao lời hay ý đẹp ; Nhà nhà treo tranh lịch gỗ tết, chơi cây cảnh… để chào đón một mùa xuân với nhiều ước nguyện và mong ước.

Treo một bức tranh lịch gỗ đẹp không chỉ làm tăng mỹ quan mà còn có tác dụng phong thủy giúp mang phú quý, cát tường vào nhà. Việc treo tranh đòi hỏi gia chủ cần phải chú ý đến ý nghĩa của từng bức tranh và không nên treo một cách tùy tiện.

Người xưa có câu “nhất chữ nhì tranh tam sành tứ mộc” đó là 4 thú vui tao nhã trong dịp tết chính vì thế mà ngày nay việc treo tranh lịch gỗ trong nhà được xem như một thú vui vừa trang trí nhà cữa lại vừa có tính phong thủy cho gia hãy cùng Lịch Gỗ Thế Gia tìm hiểu một số bộ lịch gỗ phong thủy mang tài lộc vào năm mới.

Tranh lịch gỗ chữ phúc là sự kết hợp hoàn hảo giữa bút pháp nghệ thuật kết hợp với hình ảnh phong thủy chim công hoa mẫu đơn với ý nghĩa đem đến phú quý cát tường.

Lịch gỗ chữ phúc

Tranh lịch gỗ chữ lộc, Chữ Lộc là một chữ được nhiều người chọn trong tục xin chữ đầu năm mới với mong muốn có một năm thuận lợi, nhiều tài lộc đến nhà. Chữ Lộc như một biểu tượng của sự phát đạt. Người ta thường tặng nhau chữ Lộc như lời chúc thành đạt, may mắn và thịnh vượng trong năm mới. Chính vì vậy, chữ Lộc mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam.

Lịch gỗ chữ lộc đỏ

Tranh lịch gỗ hoa mai. Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho 5 vị thần cát tường: trường thọ, phú quý, hạnh phúc, đạo đức và sức khỏe. Hơn nữa, hoa mai là một trong 4 loài hoa quân tử, cũng là tượng trưng cho lý tưởng cao nhất của nhân cách con người.

Lịch gỗ mai vàng ngày tết

Mỗi độ xuân về trong nhà treo một bức tranh hoa mai là một điều cực kỳ may mắn. Không những thế có bức tranh lịch gỗ hoa mai ngôi nhà của bạn sẽ đậm đà hương sắc tết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *