ĐỐC LỊCH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ BẰNG GỖ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

ĐỐC LỊCH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ BẰNG GỖ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

 

Đặt mua đốc lịch gỗ thuận buồm xuôi gió, tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia mẫu lịch gỗ thuận buồm xuôi gió nào được ưa chuộng nhất đặt làm quà tặng?

Đối với khách hàng thích sự sắc sảo của dòng tranh in hiệu ứng 3D trên mặt phẳng gỗ, thì Mẫu lịch gỗ thuyền vàng và lịch gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió là một trong những thiết kế rất được ưa chuộng.

Những mẫu lịch gỗ tết dành cho đạo phật

 

NHỮNG MẪU LỊCH GỖ TẾT DÀNH CHO ĐẠO PHẬT

Lịch tết treo tường gỗ hình thuyền ngọc ngà châu báu, để treo trong nhà thì đây là mẫu rất được ưa chuộng, màu xanh ngọc bích treo trong nhà là màu mang ý nghĩa của sự sinh sôi, trong phong thủy rất tốt cho những nhà làm ăn kinh doanh, buôn bán.

Treo lịch gỗ thuyền ngọc ngà châu báu trong nhà cho một năm thuận lợi, phát tài.

Lịch tết treo tường thuyền vàng biển bạc là một dòng tranh in nổi bật khác nếu gia chủ hợp với màu vàng kim, màu vàng treo trong nhà cũng là màu sắc may mắn, giúp thu hút tài lộc và sinh khí cho căn nhà.

Khách hàng yêu thích dòng lịch nổi phù điêu nhũ vàng cao cấp, chọn những mẫu lịch gỗ phù điêu thuyền vàng dưới đây, là một trong những mẫu lịch rất được yêu thích của xưởng.

Với 2 nền ván gỗ MDF ốp vân gỗ sồi tự nhiên và nền ván tráng men đỏ bóng đẹp, Lịch gỗ cao cấp thuyền vàng là sản phẩm quà tặng dành cho những căn nhà sang trọng, chung cư cao cấp với sự phối màu sắc tinh tế.

Bức lịch gỗ phù điêu thuyền vàng treo ngay phòng khách sẽ là điểm nhấn giúp căn phòng thêm sáng, thu hút tiền tài nhờ ý nghĩa đặc biệt của bức tranh trong phong thủy.

Ngoài dòng lịch gỗ phù điêu tượng nổi, nếu là người yêu thích những dòng chữ thư pháp sắc sảo và muốn treo lịch gỗ thư pháp thuận buồm xuôi gió trong nhà, thì thiết kế dưới đây là một mẫu mà bạn không thể nào bỏ qua được.

XƯỞNG LỊCH TẾT ĐẸP BẰNG GỖ

 

XƯỞNG LỊCH TẾT ĐẸP BẰNG GỖ

Hình ảnh con thuyền với cánh buồm no gió, cùng dòng chữ thư pháp sắc sảo mang đến cho không gian phòng khách một góc nhìn nhẹ nhàng mà tinh tế.

Căn nhà của mỗi gia đình, nhất là phòng khách, phải có một điểm nhấn thật khác biệt vào dịp tết, và cái mới mẻ đó chính là bức lịch gỗ thư pháp đá thuận buồm xuôi gió cầu chúc cho một năm mọi việc suông sẻ, hanh thông.

Một bức lịch gỗ thuận buồm xuôi gió được in và bán tại xưởng, nên giá cả vô cùng rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Là bức tranh lịch treo tường kết hợp nhiều tiện ích, món quà tặng tết đặc biệt không thể bỏ qua.

XEM THÊM: LỊCH GỖ TẾT DÀNH CHO ĐẠO CÔNG GIÁO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *