ĐẶT LỊCH GỖ GẮN BLOC QUÀ TẶNG CUỐI NĂM THEO NGÂN SÁCH

ĐẶT LỊCH GỖ GẮN BLOC QUÀ TẶNG CUỐI NĂM THEO NGÂN SÁCH

 

Hầu hết các doanh nghiệp ở Việt Nam đa phần là doanh nghiệp vừa và nhỏ, chỉ có một số lượng dưới 5% các công ty là tập đoàn lớn hoặc công ty đa quốc gia.

Chính vì vậy mà nhắc đến quà tặng quảng cáo hay quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng thông thường trước giờ cũng chỉ là những món quà tặng có giá trị nhỏ, mang tính chất tượng trưng là chính.

Một phần vì văn hóa kinh doanh của người Việt ta là kiểu kinh doanh truyền thống, không chú trọng nhiều vào các hình thức quảng báo tiếp thị và làm thương hiệu (Doanh nghiệp Việt Nam là một trong những quốc gia làm thương hiệu kém nhất trên thế giới) cho nên quà tặng khách hàng vẫn chưa được chú trọng thỏa đáng.

Tuy nhiên thời thế đã thay đổi khác, đất nước đã có hơn 30 năm hội nhập quốc tế, các hiệp ước và thỏa thuận quốc tế ngày càng nhiều. Bây giờ chúng ta là ăn kinh doanh không còn giới hạn trong cái ao làng nhỏ bé, cho nên vì thế tầm nhìn nên khác đi, điều đầu tiên quyết định đến sự tồn tại sống còn của doanh nghiệp chính là ”phải làm thương hiệu”.

Dip Tết cổ truyền là một dịp để làm thương hiệu tốt nhất, vì đó là ngày hội truyền thống lớn nhất của dân tộc ta. Nhắc đến quà tặng quảng cáo để làm thương hiệu thì chắc là các loại lịch Tết như lịch treo tường, lịch để bàn, .. sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Sau đây sẽ là một số mẫu lịch gỗ treo tường giá rẻ dành cho khách hàng doanh nghiệp phù hợp với ngân sách của công ty bạn.

đặt lịch gỗ quà tặng cuối năm theo ngân sách

1. Bìa lịch gỗ tranh in kích thước 60 x 30cm:

Mẫu tranh lịch gỗ in phẳng hiệu ứng thiết kế 3d vốn được khách hàng doanh nghiệp ưa chuộng nhiều vì không chỉ đẹp, sang trọng mà còn thuận tiện trong việc design logo thương hiệu với nhiều màu sắc và sự lựa chọn khác nhau.

Tuy nhiên những kích thước lớn như 60 x 120cm hoặc 80 x 40cm sẽ có giá thành cao hơn, vì vậy có thể sẽ vượt quá mức ngân sách cần thiết của mình.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn chọn bìa lịch gỗ vì cảm thấy lịch bìa giấy quá nhàm chán và tầm thường kém sang thì phải làm sao?

Lịch Gỗ Thế Gia đã đưa ra giải pháp cho bạn, chính là những mẫu lịch bìa gỗ giá rẻ có kích thước 60 x 30cm, giá thành sẽ giảm đi 1/4 so với loại 80 x 40cm, vô cùng thuận tiện và hiệu quả.

bìa lịch gỗ tết 60 x 30 giá rẻ

2. Lịch Tết phù điêu giá rẻ 64 x 34cm:

Nhắc đến dòng lịch phù điêu ắt hẳn ai ai cũng nghĩ đến những sản phẩm tranh lịch cao cấp đắt tiền khó có thể nghĩ được đến rằng đây cũng có thể trở thành một sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng được làm với số lượng nhiều.

Tuy nhiên thường cũng chỉ có những tập đoàn về bất động sản ,công ty xây dựng, công ty dầu khí,  … là có thể đặt lịch Tết gỗ loại này cho khách hàng của mình.

Chính vì vậy mà xưởng lịch gỗ của chúng tôi mới tìm tòi nghiên cứu thêm những vật liệu mới giá rẻ hơn, nhưng vẫn đảm bảo độ bền, sự cao cấp và tính thẩm mỹ cho sản phẩm, không làm mất đi những giá trị mỹ quan cần có.

Với những mẫu lịch gỗ phù điêu giá rẻ kích thước 64 x 34cm, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi một sản phẩm lịch phù điêu tại sao lại rẻ và chất lượng đến như vậy?

lịch phù điêu chữ lộc đỏ

Không nhất định phải sử dụng lịch bìa, lịch giấy để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Khi bạn đặt những bộ lịch bìa Tết có kiểu in bế nổi 3d hoặc ép kim hoa văn với công nghệ phức tạp thì cho dù là giấy đi chăng nữa nó cũng khiến cho giá thành của bộ lịch Tết mà bạn đặt đội lên khá cao.

Tính ra thì so với bìa lịch gỗ lại chẳng rẻ hơn bao nhiêu mà lịch bìa đẹp đến mấy cũng một năm là vứt. Vậy chi bằng đổi sang bìa lịch Tết gỗ vừa hợp xu thế là sang trọng, khách người ta treo năm mười năm họ vẫn còn giữ lại không vứt bỏ đi.

Nếu bạn đang phân vân và cần tư vấn, hãy liên hệ với xưởng Lịch Gỗ Thế Gia theo số điện thoại: (028) 6681 2159 – Hotline: 0938 867 1920982 441 122 để chúng tôi gửi mẫu lịch gỗ quà tặng phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *