Công Ty TNHH Sando Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tết Cho Nhân Viên

Công Ty TNHH Sando Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tết Cho Nhân Viên

 Có lẽ SANDO không còn là cái tên xa lạ đối với mọi người nữa. Công ty TNHH San Do (gọi tắt là SANDO) được thành lập năm 2004, nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về sản xuất thuốc, SANDO tự hào là một trong những nhà nghiên cứu, bào chế, ứng dụng và kinh doanh hàng đầu về thuốc thủy sản và thuốc thú y.

Sản phẩm SANDO được Bộ NN & PTNT cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc. Toàn bộ quy trình sản xuất đều áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng quốc tế. Với hơn 15 năm hoạt động của mình, SANDO đã chứng tỏ khả năng của mình khi đạt được rất nhiều giải thưởng trong nước và cả ngoài nước.

Là một doanh nghiệp lớn nên việc phúc lợi của nhân viên được SANDO rất chú trọng, vì thế nên SANDO đã tin tưởng và liên hệ với Xưởng lịch gỗ Thế Gia để đặt quà Tết cho nhân viên từ rất sớm. Bắt kịp xu hướng mới, SANDO rất hài lòng với sản phẩm Lịch gỗ phong thủy Phật Di Lặc.

Công Ty TNHH Sando Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tết Cho Nhân Viên

Công Ty TNHH Sando Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tết Cho Nhân Viên

Việc tặng lịch Tết vốn không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. Nhưng SANDO đã tinh tế chọn loại lịch chất lượng và độc đáo. Sản phẩm là mẫu mới của xưởng, với thiết kế khung vô cùng mới lạ, tạo ấn tượng vô cùng sâu sắc khi mới nhìn vào. Hình ảnh Phật Di Lặc màu vàng được in 3D vô cùng sống động càng làm nổi bật thêm màu của gỗ. Cả bức lịch trở nên hài hòa, khiến người nhìn vào cảm thấy vô cùng an lòng.

In Lịch Tết Cao Cấp Công Ty Năm 2020

In Lịch Tết Cao Cấp Công Ty Năm 2020

Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật Cười, ông luôn luôn muốn biến giận dữ, đau khổ của con người trở thành nụ cười hạnh phúc. Ông là hình tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang nên hay xuất hiện với hình ảnh đồng tiền, thỏi vàng, chiếc túi vải không đáy… Qua đó, SANDO gửi lời chúc Tết đến tất cả nhân viên của mình là một cuộc sống sung túc, nhưng quan trọng nhất vẫn là bình an, như ý nghĩa thật sự đằng sau của Phật Cười vậy.

Xưởng lịch gỗ Thế Gia có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất lịch, đứng trước đơn đặt hàng với số lượng lớn và thấu hiểu tâm ý của SANDO, Xưởng vẫn đảm bảo hàng chất lượng và thời gian giao hàng sớm. Với phương châm: “Vừa lòng khách đến, đẹp lòng khách đi”, Thế Gia luôn tận tâm với từng sản phẩm mình làm ra. Để có những tấm lịch đẹp mắt trang trí trong nhà, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm:  Lịch Đồng Hồ Quảng Cáo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *