Công Ty Panasonic Việt Nam Chọn Lịch Gấp 2021 Làm Qùa Tặng

Công Ty Panasonic Việt Nam Chọn Lịch Gấp 2021 Làm Qùa Tặng

Panasonic bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ những năm 1950, mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 7 năm 2013, Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam gồm tám công ty bao gồm Panasonic Việt Nam và bộ phận kinh doanh trực thuộc Panasonic Sales Việt Nam (PSV), Trung tâm nghiên cứu và phát triển (PRDCV), năm công ty sản xuất bao gồm Panasonic AVC Networks Việt Nam (PAVCV), Panasonic Appliances Việt Nam (PAPVN), Panasonic System Networks Việt Nam (PSNV), Panasonic Industrial Devices Việt Nam (PIDVN), Panasonic Life Solutions Việt Nam (PLSVN), và công ty bảo hiểm Panasonic Insurance Service Việt Nam (PISVN). Tập đoàn có tổng số nhân lực khoảng 8,000 người.

 Cuối Năm là dịp có ý nghĩa lớn cho các doanh nghiệp trong việc tri ân khách hàng . Cứ vào diệp cuối năm việc trị ân khách hàng của các doanh nghiệp, hộ gia định kinh doanh là việc cấp thiết. Bằng việc tặng những món quá như hộp quà , beer, các loại vật phẩm có giá trị khác … Thì lịch tết năm Tân Sửu là lựa chọn của tập đoàn Panasonic Việt Nam. Sau đây là bài phân tích về ý nghĩa của lịch tế làm quà tặng .

Lịch Gấp Panasonic

Ý nghĩa về Tri ân khách hàng của lịch gấp : Qua 1 năm kinh doanh mua bán, trao đổi giữa doanh nghiệp với khách hàng thì việc trị ân là rất cần thiết mà hầu hết các doanh nghiệp luôn luôn chú trọng việc tri ân. Cho nên tranh lịch gỗ tết được ưu tiên chọn.

Ý nghĩa với việc maketting: ngoài việc tặng tri ân như đã nói trên thì khi món quà tặng có kèm theo thông tin doanh trên đó ghi đầy đủ thông tin doanh nghiệp, treo trong nhà khách hàng bộ lịch gỗ luôn luôn xuất hiện hàng ngày với logo công ty mình. Hoặc quảng cáo tới người chưa biết tới công ty khi thấy thông tin sẽ liên hệ giao dịch với công ty.

Bìa Lịch Đồng Hồ

Ý nghĩa về phong thuỷ: Theo quan niệm của người dân Việt Nam thì treo lịch gỗ phong thủy  trong nhà sẽ mang lại sự may mắn thịch vượng, và các câu chúc phát tài phát lộc, hình ảnh phong thủy đem về vinh hoa,bình an đến gia đình.

Sự tiện lợi trong việc xem ngày tháng năm, thời tiết: Khi treo lịch gỗ trong nhà việc tiện lợi cửa nó là rất lớn. Nó giúp chúng ta xem thứ, ngày tháng năm  âm lịch củng như dương lịch. Nó giúp chúng ta xác định các mùa trong năm củng như là các dự đoán về thời tiết. Nó giúp chúng ta nhớ lại các chú ý về ngày tháng trong năm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *