CÓ NÊN CHỌN TRANH LỊCH GỖ QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI?

CÓ NÊN CHỌN TRANH LỊCH GỖ QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI?

 

Một trong những điều khó khăn nhất của bậc hậu bối là phải chọn quà tặng biếu sao cho phù hợp với người lớn, các bậc tiền bối đáng tuổi cha tuổi chú của mình.

Nhưng cuộc sống này vốn dĩ là vậy, chúng ta còn trẻ chúng ta có sức khỏe và nhiệt huyết, nhưng nếu như mọi sự trong đời này mà không dùng đến cái đầu của người lớn tuổi không dùng đến chất xám và kinh nghiệm lão làng của họ thì làm sao có nên được giang sơn gấm vóc như bây giờ.

Tự cổ chí kim nhưng vị vua trẻ hùng mạnh đều thua một cái đầu của người già là bởi vì cớ đó.

Cho nên chúng ta càng cần phải tôn trọng và thành kính với những người lớn tuổi. Khi mua lịch gỗ cao cấp để về treo trong nhà, tham dự đồng tiệc tân gia của đồng nghiệp hay các mối quan hệ xã hội đem lại lợi ích. Những người lớn tuổi đầu tiên mà chũng ta nên nghĩ đến và phải tặng quà chính là cha mẹ ông bà của chính mình.

Không có họ thì không thể có bạn.

lịch gỗ thư pháp đá cha mẹ 1

Chỉ cần một bức lịch gỗ thư pháp đá cha mẹ với những nét chữ nhẹ nhàng uyển chuyển nhưng vẫn rất trang trọng và đẹp đẽ trong mùa xuân mới, nếu như ba mẹ của bạn nhận được món quà này, họ chắc chắn sẽ cảm động và vui mừng khôn siết.

Người già tính tình trầm tĩnh ổn định, họ không thích những cái gì quá chói chang và sôi động. Chính vì lẽ đó mà những thứ hư vinh như tiền tài của cải có lẽ cũng không còn được phù hợp nữa.

Bạn không thể đem đến tặng một bộ lịch gỗ mã đáo thành công được, nghe có vẻ như là nó thích hợp với tuổi trẻ lắm nhưng với người già thì chẳng ai lại thích làm những con ngựa hăng say mệt mỏi tranh đua với đời cả.

Trừ một số trường hợp đặc biệt, cho những người thực sự thích tranh mã đáo hoặc hạp tuổi với con Ngựa.

Nếu như không thích những mẫu lịch gỗ thư pháp đá, thì có để chọn dòng lịch gỗ phù điêu tương phản màu sắc giữa nền gỗ đỏ và đen nâu với khuôn tượng composite mạ vàng đẳng cấp.

Vào những ngày Tết đầu năm sắc đỏ và vàng được cho là đem lại cho con người ta những cảm giác ấm áp và may mắn nhất. Chính vì thế mà cứ đến mùa này cho dù là đồ vật trang trí gì bất kỳ cũng chủ yếu là màu đỏ và vàng mà thôi.

Người lớn tuổi thì những mẫu lịch gỗ phúc lộc thọ tượng hoặc lịch gỗ chữ phúc lộc thọ đầu rồng uy nghiêm lại sang trọng là phù hợp nhất. Hơn thế nữa cho dù là người theo đạo hoặc người bình thường thì treo lịch phúc lộc thọ cũng không ảnh hưởng hay phạm điều gì cấm kỵ.

Đơn giản vì Tam Đa Phúc Lộc Thọ chỉ là ba vị thần may mắn trong dân gian được người người yêu quý và kính trọng, tượng trưng cho ước muốn hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn của con người. Hoàn toàn không mang tính chất thiêng về mặt tôn giáo.

lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ chữ rồng

Chính vì vậy mà ngày Tết các doanh nghiệp cũng chọn lịch gỗ mẫu phúc lộc thọ để đặt làm số lượng lớn có in logo hoặc thông tin công ty lên đàng hoàng để tặng cho khách hàng hoặc đối tác của mình, một số doanh nghiệp lớn thì họ tri ân nhân viên cuối năm bằng lịch gỗ quà tặng để gắn kết thêm tình đoàn kết nội bộ tập thể công ty.

Một số mẫu lịch gỗ mà bạn có thể lựa chọn để làm quà tặng cho người lớn tuổi như là lịch gỗ thư pháp đá chữ Tâm, thư pháp đá Tài Đức, …

Đây đều là những bộ lịch treo tường bằng gỗ thanh thoát và nhẹ nhàng, rất hợp với tâm tư và phong thái chững chạc tuổi xế chiều của những người ở thế hệ lớn hơn.

Tặng đốc lịch bằng gỗ dẫu sao cũng là một món quà trang trí đẹp và ý nghĩa để treo trong gia đình hoặc văn phòng công ty cho tất cả mọi người ngắm nhìn. 

lịch gỗ chữ phúc

Nếu như chọn tặng biếu trà, mứt hoặc các dạng thực phẩm, dược phẩm khác. đôi khi chưa chắc là đã phù hợp với người lớn. Ví như các món thực phẩm cao cấp như tổ yến, nhân sâm, … có người dùng được nhưng có người vì thân thể sinh nhiệt nhiều sẽ tương khắc với với món ăn gây nên ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Chính vì thế mà giải pháp một món quà tặng trung tính nhưng đúng thời điểm đúng lúc như các loại lịch Tết gỗ lại phù hợp và tuyệt đối hữu hiệu.

Không cần lo nghĩ quá nhiều, bạn có thể tham khảo thêm nội dung mô tả chi tiết từng sản phẩm lốc lịch gỗ để có được sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

XEM THÊM: BÌA LỊCH GỖ GẮN BLOC ĐỎ CHO NGÀY TẾT HÊN NGUYÊN NĂM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *