CHUYẾN TỪ THIỆN Ý NGHĨA CỦA LỊCH GỖ THẾ GIA CÙNG TRẺ EM BỆNH VIỆN UNG BƯỚU

CHUYẾN TỪ THIỆN Ý NGHĨA CỦA LỊCH GỖ THẾ GIA CÙNG TRẺ EM BỆNH VIỆN UNG BƯỚU

 

Vào một ngày cuối tuần như mọi ngày, giữa cái nắng trưa oi ả, điểm đến của chúng tôi là tại khoa nhi bệnh viện Ung Bướu tại địa chỉ: số 03, Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Năm nào cũng vậy, Lịch Gỗ Thế Gia luôn trích một phần từ lợi nhuận của công ty để chia sẻ đến những mảnh đời bất hạnh và kém may mắn hơn. Để sản phẩm của Lịch Gỗ Thế Gia góp phần làm đẹp thêm cho cuộc sống này.

Khoa nhi bệnh viện Ung Bướu nằm tại tầng 2, len lỏi vào lối hành lang chật hẹp vì số bệnh nhi ở đây lúc nào cũng quá tải. Tiếp đón chúng tôi là Bác Sĩ Phượng với khuôn mặt và nụ cười vô cùng hiền từ.

Công việc chăm sóc, đặc biệt là chăm sóc trẻ đang bệnh là điều không hề dễ dàng chút nào, mỗi bé bị bệnh, gia đình các bé lại phải mất 1 người lao động, đôi khi cả cha lẫn mẹ đều phải chấp nhận nghỉ ngang để mà toàn tâm cho đứa con mà họ thương yêu nhất, vì với ba mẹ, con là tất cả.

Chuyến Từ Thiện Ý Nghĩa Của Lịch Gỗ Thế Gia Cùng Trẻ Em Bệnh Viện Ung Bướu

Bác sĩ Phượng dắt chúng tôi tham quan và tặng quà đến với từng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhất. Thăm hỏi và động viên các bé, chúng tôi mới cảm thấy được mình thật may mắn nhường nào khi vẫn khỏe mạnh, và mong sẽ giúp được nhiều trẻ em hơn nữa.

Nhưng sức của riêng chúng tôi vẫn còn có hạn, 300 phần quà là con số quá ít cho số lượng bệnh nhi vẫn đang từng ngày chống chọi với bệnh tật, gia đình chống chọi với viện phí và đồng lương chăm sóc gia đình.

Đội ngũ nhân viên của Lịch Gỗ Thế Gia dặn lòng rằng, sẽ cố gắng hơn nữa, để công ty ngày một phát triển, từ đó giúp được nhiều trẻ em, cũng như nhiều mảnh đời bất hạnh khác.

Chuyến đi đến bệnh viện ung bướu lần này, chúng tôi gọi là chuyến từ thiện Lan Tỏa Yêu Thương, với mong muốn lan tỏa hơn nữa tình yêu với các bé bệnh nhi ở đây cũng như ở các khoa nhi của bệnh viện khác.

Hy vọng sẽ có nhiều mạnh thường quân hơn chung tay cùng Lịch Gỗ Thế Gia, để góp phần làm đẹp hơn cho cuộc sống của các bé, thắp sáng hy vọng, để trẻ em thêm yêu cuộc sống này.

Xem Thêm: BÀN VỀ CHỮ PHÚC TRONG TẤM LỊCH GỖ TREO TƯỜNG PHONG THỦY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *