CÁCH CHỌN NHỮNG TẤM LỊCH GỖ TẾT SAO CHO PHÙ HỢP

CÁCH CHỌN NHỮNG TẤM LỊCH GỖ TẾT SAO CHO PHÙ HỢP

Lịch Gỗ Thế Gia với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản sẽ đem đến cho bạn những mẫu lịch gỗ vô cùng ý nghĩa, đẳng cấp, sang trọng.

Bạn dùng lịch gỗ làm quà tặng khách hàng, tặng cho sếp, tặng cho bạn bè, người thân hay sử dụng đều rất là tuyệt vời.

Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các loại lịch tết cao cấp như: Lịch Phù Điêu, Lịch Thư Pháp Đá, Lịch Gỗ Phật Giáo, Lịch Gỗ Công Giáo, Lịch Gỗ Phong Thủy,… Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay Quý khách là sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng tốt nhất.

LỊCH GỖ PHẬT GIÁO A DI ĐÀ PHẬT

LỊCH GỖ PHẬT GIÁO A DI ĐÀ PHẬT

Lịch gỗ phật giáo a di đà phật: nếu như dịp Tết bạn cần quà tặng để tặng cho ai đó là Phật Tử con cái của Phật, thì tặng cho họ một bộ lịch gỗ phật giáo a di đà phật sẽ có ý nghĩa và được họ quý trọng bằng cả tấm chân tình.

Lịch gỗ phong thủy tỳ hưu vàng: Tỳ Hưu là linh vật giúp trấn trạch trừ âm khí, bảo vệ gia chủ khỏi những năng lượng xấu và mang đến sự bình yên cho gia đình, sức khỏe dồi dào.

BÌA LỊCH GỖ TỲ HƯU VÀNG

BÌA LỊCH GỖ TỲ HƯU VÀNG

Ngoài ra, tỳ hưu còn có ý nghĩa trong việc làm ăn kinh doanh, công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến, làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt, tài lộc dồi dào.

Việc tặng quà tết cho khách hàng nhân dịp cuối năm thể hiện tình cảm, sự quan tâm của công ty đến với khách hàng. Ngoài ra nó còn là một nét văn hóa của người Việt Nam chúng ta.

Theo lẽ thông thường ngày cuối năm dương lịch các doanh nghiệp hay tặng nhau tấm lịch truyền thống: lịch để bàn, lịch bloc…. Nhưng đó là lịch truyền thống, nhiều khi tặng xong khách hàng không sử dụng mà cho ai đó, hoặc có khi cất luôn.

LỊCH GỖ CÔNG GIÁO MẸ MARIA

LỊCH GỖ CÔNG GIÁO MẸ MARIA

Lịch Gỗ treo tường là một sản phẩm Lịch Tết tặng khách hàng, người thân độc đáo, sang trọng và đẳng cấp có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của bạn khi chọn một món quà tết.

 Nếu tặng lịch gỗ ngày Tết sẽ tăng thêm sự chân thành, tình cảm giúp gắn bó khách hàng lâu dài với doanh nghiệp của bạn.

Khẳng định được uy tín doanh nghiệp của bạn với khách hàng.

Ý nghĩa phong thủy,  lịch gỗ  mang nhiều may mắn đến với bạn và gia đình, người thân.

Hãy liên hệ lichgothegia.com để chọn thêm nhiều mẫu mã khác nữa cho chính bạn.

XEM THÊM: MẪU LỊCH PHÙ ĐIÊU DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI THÂN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *