Các Mẫu Lịch Gỗ Phong Thủy Có Tại Lịch Gỗ Thế Gia

Các Mẫu Lịch Gỗ Phong Thủy Có Tại Lịch Gỗ Thế Gia

Tranh lịch gỗ phong thủy là một trong những chủ đề nổi bật trong dòng tranh lịch gỗ hiện nay. Mỗi một họa phẩm tranh lịch gỗ phong thủy đều mong muốn mang đến cho người sở hữu những điều tốt lành và may mắn.

Có thể nói ngoài vẻ đẹp từ những đường nét thiết kế cực kì công phu và tỉ mĩ. Mỗi một bức tranh lịch gỗ phong thủy đều ẩn chứa nhiều thông điệp sâu sắc như: may mắn, thành công,… và thuận lợi trong công việc.

Nếu ngày xưa những bức tranh phong thủy chỉ được dùng để trang trí nhà cửa thì ngày nay, mỗi một họa phẩm lịch gỗ phong thủy còn được đông đảo khách hàng ưa thích và chọn lựa làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như: tân gia, khai trương,… Mừng thọ và được chia làm 8 kiểu khung lịch phổ biến như: V1, V2, V3, V4, V6, V7, V8, V9.

Lịch gỗ phong thủy

Mỗi kiểu khung có 1 hình giáng khách nhau tùy thuộc vào sở thích của mỗi khách hàng sau đây là một trong những sản phẩm lịch gỗ bán hiện có tại Lịch Gỗ Thế gia.

Tranh Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ V1 với kiểu dáng hình lát gỗ bộ lịch gỗ phúc lộc thọ rất được nhiều khách hàng ưa thích. Ba tiên ông – Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh – đại diện cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người: gia đình hạnh phúc, con cháu đủ đầy; tấn tài tấn lộc, vinh hoa phú quý; sức khỏe dồi dào, sống lâu muôn tuổi.

 

Người ta chuộng treo loại tranh lịch gỗ này vì bộ Tam Tiên mang nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho gia chủ nhiều phúc lộc, công danh, tiền tài tăng tiến, con cái khỏe mạnh, học hành chăm chỉ, giỏi giang.

Lịch gỗ song mã 2

Tranh Lịch Gỗ Song Mã V2, Trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Lịch gỗ kim ngư v3

Tranh Lịch Gỗ Kim Ngư V3,tranh lịch gỗ cá chép không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho gia đình. Ngoài ra, tranh cá phong thủy có thể chấn tà khí, xua đuổi điềm giữ, vận xui mang lại may mắn cho gia chủ.

Tranh lịch gỗ phật di lặc v4

Tranh Lịch Gỗ Di Lặc V4 có thể để dùng trang trí (nơi trang trọng) trong gia đình hoặc cũng có thể dùng treo trong phòng thờ của gia đình. Người ta tin rằng khi treo tranh lịch gỗ phật Di Lặc sẽ mang lại may mắn niềm vui và tài lộc cho ngôi nhà của họ, vậy nên ngày càng có nhiều người tin dùng và treo tranh lịch gỗ Phật Di Lặc trong nhà.

Tranh lịch gỗ thần tài v6

Tranh Lịch Gỗ Thần Tài V6 là bức tranh lịch mang tới cho bạn sự may mắn mà thần tài đem tới cho bạn. Thần tài mang cho bạn sự may mắn về tiền tài , địa vị đạt tới đỉnh cao nhất , Bức tranh lịch gỗ nên để ở phòng khách, phòng thờ ….hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân thật ý nghĩa.

Tranh lịch gỗ tỳ hưu v7

Tranh Lịch Gỗ Tỳ Hưu V7. Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành: như màu đen,đỏ, vàng đem lại chiêu tài phát lộc, màu trắng bảo trợ sức khỏe,màu xanh đem đến may mắn thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp.

Tranh lịch gỗ chúa thương xót v8

Tranh Lịch Gỗ Chúa Xót Thương V8, Lòng Chúa Thương Xót  là một trong những bức tranh lịch gỗ ý nghĩa với người theo Đạo Thiên Chúa, nếu như để ý một chút bạn sẽ thấy rất nhiều gia đình treo bức tranh này trong nhà với cả một niềm tôn kính. Tuy nhiên với mong muốn bức tranh trở nên sắc sảo đẹp hơn vừa để tỏ lòng tôn kính vừa giúp không gian nhà mình thêm sang trọng hơn, nên nhiều người mong muốn chuyển thể những bức ảnh này thành Tranh lịch gỗ Lòng Chúa Thương Xót.

Lịch gỗ Phật thích ca v9

Tranh Lịch Gỗ Phật Thích Ca V9. Tranh Lịch Gỗ Phật Thích Ca có thể để dùng trang trí (nơi trang trọng) trong gia đình hoặc cũng có thể dùng treo trong phòng thờ của gia đình. Người ta tin rằng khi treo tranh lịch gỗ phật sẽ mang lại may mắn niềm vui và tài lộc cho ngôi nhà của họ, vậy nên ngày càng có nhiều người tin dùng và treo tranh lịch gỗ phật thích ca trong nhà.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *