BÌA LỊCH TẾT GẮN BLOC GIÁ RẺ NĂM 2019

BÌA LỊCH TẾT GẮN BLOC GIÁ RẺ NĂM 2019

Bìa lịch tết gắn bloc  là một trong những mẫu lịch gỗ đơn giản nhất, phù hợp với tất cả người Việt. Có đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, giá cả hợp lý nhưng cũng rất độc đáo, sáng tạo.

Xưởng sản xuất Lịch Gỗ Thế Gia cho ra đời rất nhiều mẫu mã đẹp, đặc sắc giá rẻ nhất trên thị trường Thành Phố hiện nay. Lấy uy tín lên đầu nên đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của quý khách.

LỊCH GỖ CHỮ PHÚC 2

LỊCH GỖ CHỮ PHÚC

Mỗi sản phẩm mang một sắc thái khác nhau tùy vào ý nghĩa phong thủy của bức tranh, có thể treo tấm lịch tết trong nhà lên tới 10 năm. Một trong những ưu thế cho sự lựa chọn chính là đây, còn tiếc nuối điều gì mà không sở hữu cho mình một tấm bìa lịch tết để làm quà chứ.

Từ trước đến nay bìa lịch gỗ gắn bloc vẫn đang là xu hướng chọn quà tết của khách hàng. Đa số những doanh nghiệp, công ty lớn họ càng đặt lịch gỗ tết để tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn của họ bên cạnh đó họ sẽ quảng bá công ty mà không phải tốn bất kì một chi phí nào khác.

LỊCH GỖ PHÙ ĐIÊU THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

LỊCH GỖ PHÙ ĐIÊU THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Bìa lịch treo tường in hiệu ứng sắc sảo, bìa lịch tết phù điêu nổi, bìa lịch gỗ thư pháp, … rất nhiều dòng lịch tết treo tường có thể lựa chọn làm quà.

Bìa lịch tết treo tường nào sẽ là bộ lịch tết hot nhất năm nay, đều hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng, Lịch Gỗ Thế Gia sẽ giới thiệu 1 số mẫu mã trong năm Kỷ Hợi 2019 như sau: lịch tết phúc lộc thọ, lịch tết heo dân tiền vàng, lịch tết chữ lộc,…

Lịch tết phù điêu phúc lộc thọ mang lại điều may mắn, tài lộc và tuổi thọ nên đây là món quà được khách hàng ưu chuộng nhất.

LỊCH TẾT PHÙ ĐIÊU PHÚC LỘC THỌ

LỊCH TẾT PHÙ ĐIÊU PHÚC LỘC THỌ

Lịch tết Kỷ Hợi treo tường làm quà tặng mang đến phú quý, tiền tài, hình ảnh heo vàng tượng trưng cho cuộc sống sung túc, no đủ.

Lịch tết treo tường chữ Lộc có ý nghĩa là của cải, vật chất được ban tặng, ban phát của vua dành cho các quan, dân chúng hoặc ngược lại, Lộc có ý nghĩa mang đến sự may mắn, chúc phúc tốt lành cho người được tặng. Theo sự phát triển của xã hội hiện đại, Lộc còn bao hàm nghĩa may mắn, chúc phúc tốt lành.

In bìa lịch gỗ giá rẻ tại Lịch Gỗ Thế Gia với địa chỉ trụ sở ở Hồ Chí Minh: 135/38, Tam Châu, Tam Bình, Thủ Đức, HCM, khách hàng khu vực này có thể đặt in lịch hoặc đến trực tiếp để xem mẫu và mua hàng. Theo dõi Fanpage lichgothegia.com để cập nhật những mẫu lịch tết cũng như chương trình ưu đãi mới nhất

XEM THÊM: CHỌN MUA LỊCH GỖ TẾT CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *