BÌA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG GẮN BLOC TẾT CÔNG AN NHÂN DÂN

BÌA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG GẮN BLOC TẾT CÔNG AN NHÂN DÂN

 

Nhu cầu sử dụng bìa lịch gỗ gắn bloc Tết là nhu cầu chung của tất cả mọi người trong mỗi độ Tết đến Xuân về, khi cỏ cây hoa lá đâm chồi nảy lộc chứ không phải chuyện của riêng ai.

Trong một số ban ngành nhất định, cũng sẽ được phép phát hành lịch Tết mừng Đảng mừng Xuân mới, và để làm đẹp hơn cho hình ảnh của đất nước và con người Việt Nam.

Chính vì thế mà đặc thù ta sẽ thấy có sự xuất hiện của lịch Tết công an nhân dân, lịch Tết quân đội nhân dân, …

Ở trọng tâm bài viết hôm nay xưởng lịch gỗ Thế Gia xin nói về các loại bìa lịch gỗ treo tường gắn bloc Tết công an nhân dân để dành riêng một chủ đề ưu ái riêng cho những chiến sĩ công an nhân dân Việt Nam đã bảo vệ cho sự bình an của đất nước.

bìa lịch bằng gỗ treo tường Tết công an

1.Lịch gỗ Bác Hồ và Cờ Đảng:

Nếu nhắc đến việc nên lựa chọn bộ lịch treo tường bằng gỗ nào là đẹp và đôc đáo nhất để gửi tặng cho các cán bộ chiến sĩ công an nhân dân, thì có lẽ đó chính là bộ lịch gỗ Bác Hồ và Cờ Đảng là hình tượng phù hợp nhất.

Đối với những người dân bình thường Tết nên tặng lịch gỗ Phúc Lộc Thọ, nên tặng lịch gỗ phong thủy Tỳ Hưu, … những linh vật mang biểu tượng phát tài phát lộc thêm tiền của dồi dào cho năm mới.

Nhưng đối với tấm lòng và trái tim của một chiến sĩ công an mà nói, không gì quý hơn là màu đỏ thắm tươi của lá cờ đỏ sao vàng, không gì quý hơn là hình ảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

2. Lịch gỗ Tết Công An Nhân Dân:

Thường thì có rất ít những hình ảnh hoặc bộ lịch gỗ phong thủy gắn bloc dành riêng để tôn vinh sự cống hiến thầm lặng của các chiến sĩ Công An. Nếu trước đây các mẫu lịch bìa, lịch tờ hay lịch bloc Tết, … đều là do đơn vị tự thiết kế in ấn những hình ảnh chủ đề về Công An lên lịch. 

xưởng tranh lịch gỗ tận gốc

 

xưởng tranh lịch gỗ tận gốc

Thì ngày nay tại xưởng lịch gỗ Thế Gia đã có mẫu lịch gỗ Tết Công An Nhân Dân thiết kế đơn giản là hình ảnh Bác Hồ bên bàn làm việc và logo quốc huy của ngành Công An được hiện diện một cách cao quý nhất.

Bộ bìa lịch gỗ này thích hợp để đặt tặng cho các chiến sĩ công an, tặng cho thủ trưởng đơn vị/ cơ quan vui xuân đón Tết hòa chung không khí của dân tộc.

3. Bìa lịch gỗ Công An Nhân Dân:

Logo quốc huy của ngành Công An có hai biểu trưng, một là biểu tượng logo hình tròn với cờ đỏ sao vàng như mẫu logo trên tấm lịch gỗ Tết Công An Nhân Dân ta đã thấy ở trên.

Logo thứ hai là logo mang đặc trưng riêng của ngành, khi nhìn giống như quân hàm trên vai các chiến sĩ Công An vậy. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng lịch gỗ của người đặt lịch, mà ta sẽ có sự lựa chọn quốc huy tương ứng.

Nhưng cho dù là chọn lựa sản phẩm nào thì những mẫu lịch treo tường bằng gỗ trên đây cũng đã thể hiện đơn giản và súc tích nhất những nét đặc trưng riêng của ngành Công An.

Không nhất định phải thể hiện và phô trương nhiều hình ảnh khác nhau, chỉ với hình tượng của Bác Hồ và logo ngành Công An thôi thì bộ lịch gỗ đẹp này đã hoàn thành xuất sắc vai trò truyền tải thông điệp ý nghĩa của mình.

lịch gỗ thư pháp đá đẹp

 

lịch gỗ thư pháp đá đẹp

Điều quan trọng nhất chính là mức độ phù hợp của bộ lịch gỗ này, cho dù là mua về nhà treo trong gia đình hay đặt tặng/ biếu đi nữa thì mẫu lịch gỗ công an này ai cũng có thể treo được. Không giống như là khi bạn sử dụng những hình ảnh mang tính chất riêng như tôn giáo, phong thủy tâm linh, …

Một lần nữa xin cho chúng tôi được bày tỏ lòng ngưỡng mộ và sự biết ơn sâu sắc đến các chiến sĩ Công An Nhân Dân đã và đang làm nhiệm vụ bảo vệ đất nước.

Chúc cho các chiến sĩ luôn luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt công tác nhiệm vụ mà mình được giao.


XEM THÊM: 3 BỘ LỊCH GỖ QUÀ TẶNG TẾT THÍCH HỢP BIẾU NGƯỜI LỚN TUỔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *