BÌA LỊCH GỖ KÈM BLOC 2019 – LỊCH TẾT THẾ GIA

BÌA LỊCH GỖ KÈM BLOC 2019 – LỊCH TẾT THẾ GIA

 

Có rất nhiều khách hàng lấy niềm vui trang trí nhà cửa với những bộ lịch Tết bằng gỗ vào những ngày Xuân đầu năm mới làm niềm hạnh phúc để khởi đầu cho một năm thuận lời và an khang hơn.

Cho dù là đặt mua lịch treo tường bằng gỗ để làm gì đi nữa, trang trí cho ngôi nhà tặng dòng họ gia đình hay là tặng cho đối tác kinh doanh khách hàng thân thiết thì những mẫu lịch gỗ đẹp do chính tay mình chọn cũng ý nghĩa và tuyệt vời muôn phần.

Mặc dù mới chỉ đầu tháng 9 dương lịch theo phần đông khách hàng cá nhân thì vẫn còn quá sớm để bàn về việc mua lịch gỗ, ngay cả nhà nước cũng chưa cho bán lịch bloc Tết nữa là vội gì, …

bìa lịch gỗ treo tường 2019

Thế nhưng đối với đại đa số các doanh nghiệp thì đây rõ ràng đã là thời cơ để sớm chuẩn bị lịch gỗ quà tặng Tết cho các chiến dịch marketing bằng quà tặng quảng cáo của mình rồi.

Vậy bìa lịch gỗ kèm bloc 2019 năm nay có gì mới lạ và khác biệt tại LỊCH GỖ THẾ GIA?

Chúng tôi sẽ tiết lộ một số mẫu lịch gỗ độc quyền để quý vị khách hàng có thể nắm bắt được rõ ràng hơn xu hướng sử dụng sản phẩm lịch gỗ treo tường trong dịp Tết năm nay.

xưởng sản xuất tranh lịch gỗ treo tường giá rẻ

1. Mô phỏng các tác phẩm nghệ thuật:

Hầu hết những mẫu lịch gỗ phong thủy ở những năm trước hầu như đều là sử dụng hình ảnh in lịch gỗ, sau đó thiết kế lại cho sắc sảo và thẩm mỹ hơn.

Duy chỉ có một số các sản phẩm lịch gỗ phong thủy tỳ hưu, thiềm thừ, hay song mã, … là phục dựng nguyên bản gốc từ những bức tượng linh vật, tinh linh trong dân gian mang ý nghĩa may mắn trong những ngày Tết.

Thế nhưng năm nay đa phần những bộ lịch Tết bằng gỗ sẽ được mô phỏng từ các tác phẩm nghệ thuật có thật do chính các nghệ nhân tạo ra, cụ thể như là các tác phẩm làm bằng gỗ lũa, tranh ngọc đá quý phú quý, …

Về mặt ý nghĩa không có gì thay đổi, còn về mặt thẩm mỹ mà nói thì những bộ tranh lịch gỗ này chắc chắn sẽ thổi một làn gió mới mẻ vào thị trường lịch gỗ quà tặng vốn đã không ngừng sôi động.

2. Nghệ thuật thư pháp sẽ lên ngôi:

Việc xin chữ xin câu đối thư pháp đầu năm không chỉ được coi là đem lại may mắn mà còn là nét văn hóa truyền thống độc đáo cần được tôn tạo và phát huy của dân tộc Việt Nam ta.

Và cũng như trước đây những dòng chữ thư pháp đa phần là chỉ để trang trí phụ cho câu đối trên các bức liễn, các bộ lịch Tết cao cấp thêm phần hoàn thiện và đẹp đẽ hơn. 

Nhưng mùa xuân Kỷ Hợi 2019 này thì lại khác đi một chút, xưởng LỊCH GỖ THẾ GIA sẽ đưa dòng lịch gỗ thư pháp trở thành một trong những dòng lịch gỗ treo tường được ưa chuộng và phát triển không kém những dòng lịch gỗ phù điêu hay lịch phong thủy trước đây.

Khi mà chữ thư pháp trên các lốc lịch gỗ trở thành tâm điểm cho tổng thể dĩ nhiên đòi hỏi người tạo ra nó phải có một góc nhìn nghệ thuật và chuyên nghiệp, và đội ngũ thiết kế lịch gỗ của công ty LỊCH TẾT THẾ GIA đã làm được việc này.

lịch gỗ chữ phúc thư pháp

3. Xu hướng chọn lịch gỗ cao cấp và thương hiệu uy tín sẽ được chú trọng:

Chính vì nổi danh quá nhanh trên thị trường lịch gỗ và có phần may mắn hơn các anh em họ nhà LỊCH TẾT của mình vì xuất phát điểm đúng và hợp lý. Cho nên lịch gỗ treo tường phải đối mặt với nguy cơ khó giữ được hình ảnh thương hiệu tốt vì bị quá nhiều người trục lợi kinh doanh vô tội vạ mà không nghĩ bàn gì đến thương hiệu hay uy tín.

Điều đó khiến cho lịch gỗ ngoài thành tích đạt được cũng vấp phải không ít scandan lớn nhỏ khi khách hàng nhầm lẫn giữa hai mặt hàng bìa lịch gỗ gắn bloc giống nhau nhưng chất lượng ở hai đẳng cấp hoàn toàn khác nhau.

Với cái nhìn của người không chuyên như khách hàng nhầm lẫn là chuyện hết đỗi bình thường, nhưng cái bình thường này đã khiến cho uy tín của những doanh nghiệp sản xuất lịch gỗ tốt chất lượng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

đối tác lịch gỗ thế gia

Chính vì vậy năm nay xu hướng khách hàng chọn những đơn vị xưởng chuyên nghiệp và uy tín sẽ nhiều hơn, và cái họ quan tâm sẽ là đồng tiền ấy khi bỏ ra có xứng đáng hay không? 

Khi họ mua lịch gỗ cũng đồng thời mua luôn cả dịch vụ, uy tín và những chăm sóc đáng quý kèm theo của công ty in lịch gỗ.

Bìa lịch gỗ kèm bloc 2019 năm nay sẽ còn một vài hoặc thậm chí là nhiều thay đổi khác nhau nữa kể từ đây cho đến khi xuân Kỷ Hợi chính thức chạm ngõ khắp mọi nhà.

Tuy nhiên những thay đổi đó đều vì mục đích góp phần làm cho sản phẩm của LỊCH GỖ THẾ GIA thêm phần hoàn thiện và chỉnh chu hơn khi đến được tận tay khách hàng thân yêu của mình.

Đó chính là sự trân trọng mà chúng tôi muốn gửi gắm đến quý khách hàng thay cho lời chúc Tết chân thành và ý nghĩa nhất.


XEM THÊM: ĐỊA CHỈ BÁN BÌA LỊCH GỖ GẮN BLOC 2019 HCM, HÀ NỘI – LỊCH TẾT THẾ GIA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *