BÌA LỊCH GỖ GẮN BLOC ĐỎ CHO NGÀY TẾT HÊN NGUYÊN NĂM

BÌA LỊCH GỖ GẮN BLOC ĐỎ CHO NGÀY TẾT HÊN NGUYÊN NĂM

 

Ngày Tết rộn ràng, tiếng pháo hoa tưng bừng, tiếng trẻ con đùa vui háo hức. Khi cánh mai vàng đầu tiên tỏa hương thơm lúa nếp ngào ngạt bung xõa trên những chồi lộc xanh mơn mởn. Đó cũng là lúc báo hiệu cho một mùa xuân mới bắt đầu, tràn ngập khắp muôn nơi.

Thường thì ngày xưa mẹ và bà sẽ là người lo cho mâm ngũ quả, cho nồi bánh chưng thơm lừng. Còn bố và con trai sẽ cùng nhau chạy vòng vòng kiếm câu đối Tết, bức tranh. bìa lịch gỗ thật đẹp và sang để treo trong nhà cho có không khí náo nức.

Nếu như năm ngoái những mẫu bìa lịch gỗ treo tường nổi tiếng với các khung V4, V2, V8 … được lòng khách hàng rất nhiều thì năm nay xưởng Lịch Gỗ Thế Gia xin giới thiệu với quý khách hàng những mẫu lịch mã V9, V8A, với phông nền đỏ tượng vàng đem lại may mắn và giàu sang cho ngôi nhà của bạn trong năm mới.

bìa lịch gỗ gắn bloc đỏ cho ngày Tết hên nguyên năm

1. Bìa Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ:

Mẫu lịch gỗ phúc lộc thọ gần như là mẫu lịch gỗ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn để treo trong nhà nhất trong dịp Tết. Một diều quá tuyệt vời là mẫu lịch gỗ này lại phù hợp với thuần phong mỹ tục và văn hóa của dân tộc Việt. Biểu tượng Phúc Lộc Thọ trên bìa lịch Tết gỗ chính là ước muốn của tất cả mọi người trong năm mới.

Đây là mẫu lịch gỗ phong thủy thuộc dòng tranh lịch in phẳng, nhưng file thiết kế đẹp và sắc sảo nên khi nhìn vào bộ lịch bạn sẽ có ấn tượng thực tế sâu đậm về sản phẩm. Cảm giác sắc sảo, chi tiết của từng hình ảnh chính là nguyên nhân khiến mẫu lịch bìa gỗ này năm nào cũng bán rất chạy.

Bìa Lịch gỗ phúc lộc thọ 9

2. Bìa lịch gỗ Phật Di Lặc:

Khác với các vị Phật khác, Đức Phật Di Lặc được nhiều người dân cho dù không theo đạo Phật cũng thờ cúng rất linh thiêng vì Ngài không chỉ đại diện cho Phật Pháp mà còn là một vị Phật được cho là đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Chính vì thế mà trong các tiệm hoàn kim, những nơi kinh doanh người ta thường chưng tượng Phật Di Lặc với nhiều hình thái khác nhau. Di Lặc cầm gậy như ý, Di Lặc cưỡi cá chép, Di Lặc cầm hồ lô vàng, …

Bạn có thể treo bộ tranh lịch bìa gỗ này ở những nơi như phòng khách gia đình, điện thờ, bàn trà đạo, hoặc văn phòng làm việc sạch sẽ thoáng khí đều rất thích hợp.

Bìa Lịch gỗ gắn bloc 9

3. Bìa lịch gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió:

Trong phong thủy hình ảnh của thuận buồm xuôi gió chính là một con thuyền vàng giương căng cánh buồm đầy ắp châu báu và của cải lướt sóng lướt gió khải hoàn cập bến.

Đối với những người kinh doanh buôn bán mà nói đây là hình ảnh mang ý nghĩa rất lớn như một điềm lành may mắn trong công việc kinh doanh.

Không chỉ như thế mà đối với cuộc sống của những người bình thường, về một mặt ý nghĩa nào đó vẫn xuôi chèo mát mái, thuận lợi cho mọi bề.

Cho nên cho dù là mua sử dụng cho mục đích cá nhân hay đặt mẫu lịch gỗ Tết này làm quà tặng cho khách hàng nhân dịp đầu năm mới, thì vẫn ý nghĩa và phù hợp hơn cả.

bìa lịch bằng gỗ 9

Còn rất nhiều mẫu lịch gỗ tuyệt vời và đẹp khác trong dòng lịch khung V8A, bạn có thể tha hồ lựa chọn trong danh mục sản phẩm của Lịch Gỗ Thế Gia.

Dù như thế nào đi nữa thì dịp Tết cũng là lúc mà bạn thầm cầu mong những điềm xui xẻo của năm cũ sẽ qua đi hoặc ở lại mãi mãi, bạn mua một bộ lịch gỗ đẹp và mới, bạn trang trí ngôi nhà sắm sửa mọi thứ mới toanh để đón thần tài và những điều tốt đẹp.

Vì vậy không lý do gì mà bạn lại không lựa chọn cho gia đình mình những điều tốt đẹp và ý nghĩa nhất.

Bạn có lòng và có tâm, cuộc sống sẽ ban thưởng cho bạn những món quà bất ngờ.

XEM THÊM: MẸO CHỌN LỊCH TẾT GIA ĐÌNH BẰNG GỖ ĐẸP CHO CẢ NHÀ ĐÓN XUÂN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *