BÌA LỊCH GỖ CÔNG GIÁO ĐỨC MẸ CHO NGÀY GIÁNG SINH AN LÀNH

BÌA LỊCH GỖ CÔNG GIÁO ĐỨC MẸ CHO NGÀY GIÁNG SINH AN LÀNH

 

Nếu như ngày Tết cổ truyền là đại lễ đối với những người dân Á Đông, thì Giáng Sinh lại là ngày lễ vô cùng quan trọng đối với những người theo đạo Công Giáo. Có thể nói đây là ngày mà cuộc đời tổ tiên và bản thân họ như tái sinh thêm lần nữa vậy?

Chính vì vậy mà mỗi khi sắp kết thúng tháng 10 Dương Lịch để bước vào đầu tháng 11 tháng 12 thì trên những con phố đã bày bán rất nhiều vật phẩm lưu niệm về ngày chúa Giáng Sinh như cây thông noel, dây ruy băng lấp lánh, những món đồ trang trí nhỏ xinh, … và còn có rất nhiều những hình ảnh về đức Chúa Trời, đứa Mẹ Maria để bạn mua về chưng trang trí trong nhà nữa.

Dưới đây xưởng lịch gỗ Thế Gia xin giới thiệu đến quý vị khách hàng một số mẫu lịch gỗ thiên chúa in hình đức mẹ đẹp và hiện đại để bạn trang trí cho ngôi nhà thêm khang trang nhân dịp đón Giáng Sinh và Tết Dương lịch.

bìa lịch gỗ công giáo đức Mẹ cho ngày giáng sinh an lành

1. Lịch gỗ công giáo Đức Mẹ:

Lấy cảm hứng từ hình ảnh dát gỗ xẻ cắt lát, hình ảnh đức Mẹ trên bìa lịch gỗ được in phẳng nhưng sắc sảo và hiện đại. Kiểu lịch vintage rất phù hợp với xu hướng trang trí Giáng Sinh những năm trở lại đây. 

Một bộ sản phẩm lịch bìa gỗ hoàn chỉnh khi xuất xưởng gửi đến tay khách hàng sẽ gồm 1 tấm lịch gỗ + lốc lịch đại + túi vải đỏ + hộp đựng lịch sự. Nếu khách hàng doanh nghiệp đặt làm lịch gỗ theo yêu cầu tặng số lượng lớn cho khách hàng, đối tác, hay nhân viên của công ty thì không lấy thùng giấy để tiết kiệm chi phí.

 

2. Lịch gỗ Thiên Chúa Đức Mẹ ban phước:

Ngày Giáng Sinh nếu như nhận được phước lành từ mẹ Maria, chắc chắn ai ai cũng cảm thấy hạnh phúc và an ổn trong lòng. Điều đó thật tuyệt vời biết bao. Thiết kế bìa lịch bằng gỗ cắt hình chóp bo đầu tròn vừa đẹp vừa thanh mảnh giúp cho bộ lịch gỗ thêm thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

Thay vì tặng quà Giáng Sinh cho bạn bè người thân bằng những món đồ lưu niệm bình thường, thì tặng lịch gỗ thiên chúa đức Mẹ ban phước sẽ ý nghĩa và độc lạ hơn.

lịch gỗ thiên chúa đức mẹ ban phước

3. Lịch gỗ Mẹ Maria:

Một thiết kế bìa lịch Tết gỗ độc đáo khác mà bạn không thể bỏ lỡ đó chính là bức lịch gỗ Mẹ Maria, kiểu thiết kế khung dát gỗ cắt ngẫu nhiên nhưng lại tạo cảm giác vô cùng tự nhiên khi cần treo trang trí, phù hợp với nhiều không gian và kiểu nội thất khác nhau.

Cho dù bạn là một người bình thường không kinh doanh buôn bán bất cứ thứ gì thì cũng có thể đặt mua một vài bộ lịch Tết gỗ này để làm quà tặng/ biếu cho bạn bè, người thân, bố mẹ của mình như một món quà Giáng Sinh đầy bất ngờ.

Giáng Sinh mỗi năm chỉ có một lần, và đó cũng chính là dịp để bạn thể hiện tình cảm với những người mà mình yêu quý nhất. Không cần thiết phải là món quà vô cùng xa xỉ, nhưng nó nhất định phải có ý nghĩa và thể hiện được tấm lòng của người tặng quà.

Năm nay hãy đổi qua các mẫu lịch gỗ công giáo để đem đến tình yêu thương vô bờ bến cho bản thân và gia đình của bạn.

Chúc bạn Giáng Sinh an lành. 

XEM THÊM: TRANH LỊCH CHỮ PHÚC LỘC THỌ BẰNG GỖ ĐẸP

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *