BÍ QUYẾT CHỌN MUA LỊCH PHÙ ĐIÊU VỪA ĐẸP GIÁ LẠI RẺ

BÍ QUYẾT CHỌN MUA LỊCH PHÙ ĐIÊU VỪA ĐẸP GIÁ LẠI RẺ

Theo thông thường ngày cuối năm dương lịch các doanh nghiệp hay tặng nhau tấm lịch truyền thống: lịch để bàn, lịch bloc…. Nhưng đó là lịch truyền thống, nhiều khi tặng xong khách hàng không sử dụng mà cho ai đó, hoặc có khi cất luôn.

Lịch gỗ phù điêu là một trong những món quà tinh tế và lịch sự để dành tặng cho những người thân yêu hay đối tác trong những dịp lễ tết đặc biệt.

Lịch gỗ phù điêu có kích thước 64 x 34 cm, tượng composite đúc màu mạ vàng, bloc lịch màu sắc. Khung gỗ Tràm tự nhiên, nền lịch gỗ treo tường Tết là loại ván MDF phủ vân sồi sọc nhạt nâu (cứng, chống trầy xước) hoặc nền sơn men đỏ bóng chống thấm.

LỊCH PHÙ ĐIÊU CHỮ PHÚC ĐỎ

LỊCH PHÙ ĐIÊU CHỮ PHÚC ĐỎ

 

Vậy để mua được lịch gỗ phù điêu thì có những bí quyết nào? Câu hỏi rất nhiều khách hàng tò mò muốn biết để làm bí quyết riêng cho mình để khi chọn mua lịch gỗ tết.

Thứ nhất xem về chất lượng

Khi nhắc đến lịch gỗ phù điêu thì chắc hẳn ai cũng lo ngại về vấn đề ẩm mốc hay sự xâm hại của côn trùng, mối mọt sau một thời gian dài sử dụng. Lịch gỗ phù điêu là một trong những mẫu lịch gỗ mới nhất trong những năm gần đây. Mỗi hình dáng, thiết kế lại mang một ý nghĩa riêng, tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người mà sẽ tìm kiếm sản phẩm thích hợp.

LỊCH GỖ PHÙ ĐIÊU DI LẶC BAN TÀI

LỊCH GỖ PHÙ ĐIÊU DI LẶC BAN TÀI

Thứ 2 xem điạ chỉ xưởng sản xuất nào uy tín được nhiều doanh nghiệp, khách hàng lớn lựa chọn.

Lịch Gỗ Thế Gia là một trong những xưởng sản xuất có kinh nghiệm qua nhiều năm, đảm bảo về mẫu mã, chất liệu sản phẩm. Đặc biệt có tem bảo hành đến 2 năm và thời gian sử dụng lên tới 10 năm. Mua lịch gỗ ở lichgothegia.com khách hàng có thể yên tâm, xưởng lấy uy tín ra đảm bảo nên không phải lo lắng về vấn đề gì cả.

 

Và đặc biệt giá cả của các loại lịch gỗ phù điêu rất hợp lý, phù hợp với kinh tế của từng khách hàng. Chỉ cần bỏ ra 500 – 700 nghìn đồng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm đẹp về mẫu mã và bền về chất lượng.

Hãy liên hệ cho xưởng Lịch Gỗ Thế Gia chúng tôi để được tư vấn thêm hoặc chọn mua cho mình một tấm lịch gỗ phù điêu vừa đẹp, giá lại rẻ.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng và lựa chọn. Chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả nhất.

XEM THÊM: MUA LỊCH GỖ GIÁ RẺ CHỌN LỊCH GỖ THẾ GIA LÀ HỢP LÝ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *