BẬT MÍ SỰ THẬT VỀ GIÁ CẢ CỦA LỊCH TẾT BẰNG GỖ?

BẬT MÍ SỰ THẬT VỀ GIÁ CẢ CỦA LỊCH TẾT BẰNG GỖ?

Một tấm lịch gỗ giá bao nhiêu? Nơi bán lịch gỗ giá sỉ tốt nhất ở đâu? Đây là một trong những câu hỏi mà các doanh nghiệp, khách hàng phân vân nhất khi chọn lịch gỗ tết.

Để chọn mua được tấm lịch gỗ giá rẻ ưng ý nhất thì cần phải tìm những đơn vị sản xuất lịch gỗ tết giá gốc để tiết kiệm chi phí.

Hôm nay lichgothegia.com xin giới thiệu đến khách hàng về xưởng sản xuất của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên sản xuất với số lượng lớn nên giá cả sản phẩm khá rẻ so với trên thị trường.

đặt lịch gỗ quà tặng cuối năm theo ngân sách

Đảm bảo uy tín, chất lượng với khách hàng. Nên khách hàng yên tâm mà mua lịch tại Lịch Gỗ Thế Gia

Có thể bạn nghĩ rằng điều này không quan trọng, nhưng nếu làm thất thoát ngân sách marketing của công ty nếu lỡ sếp biết được thì bạn cũng không có kết quả gì tốt đẹp.

Chênh lệch nhau một vài nghìn không phải là chuyện quá lớn, cái lớn là khi số tiền đó được nhân với hàng trăm, hàng nghìn tấm lịch gỗ được đặt hàng, chắc chắn sẽ dôi ra một khoản đáng kể.

Điều đáng hài lòng nhất là về thời gian thực hiện đơn hàng, xưởng trả hàng đúng thời gian hẹn trước, không chậm trễ. Ngoài ra muốn tư vấn hay hỗ trợ thì nhân viên bên chúng tôi rất nhiệt tình hỗ trợ.

bìa lịch gỗ tết 60 x 30 giá rẻ

Lịch gỗ treo tường theo phong thủy là món quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất mỗi dịp xuân về, đầu năm mới, ai ai cũng thay nhau gửi đến người thân, họ hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Gía cả phù hợp chỉ bỏ ra từ 330 – 390k bạn đã nhận được tấm lịch ưng ý nhất năm.

Ngoài ra, có thêm dòng lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ thư pháp đá mỗi dòng lịch có nét đẹp riêng tuỳ vào cách nhìn nhận của mỗi người. Treo bức tranh trong nhà sẽ khiến căn phòng sang trọng hẳn ra. Đó là lí do vì sao mà lịch gỗ lại là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp chọn làm quà tết tặng khách hàng thân thiết.

lịch gỗ treo tường Tết cao cấp

Lịch Gỗ Thế Gia sản xuất cho ra sản phẩm giá rẻ nhất so với những địa điểm khác. Quan trọng hơn hết vẫn là chất lượng mỗi sản phẩm lịch gỗ, đặc biệt chính sách bảo hành trên từng sản phẩm, tem bảo hành trên từng tấm lịch để khách hàng có thể liên hệ lichgothegia.com hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *