Ba Dòng Sản Phẩm Chính Lịch Gỗ Thế Gia

Ba Dòng Sản Phẩm Chính Lịch Gỗ Thế Gia

Với nhu cầu thị trường lịch tết hiện nay ngày càng phát triển thêm vào đó thị hiểu của khách hàng cũng tăng theo chính vì điều đó Lịch Gỗ Thế Gia đa cho ra đời 3 dòng sản phẩm chính của xưởng nhằm cung cấp ra thị trường lịch tết trong năm nay.

Như các bạn cũng đã biết kinh tế nước ta ngày một phát triển đời sống thẫm mỹ con người ngày một nâng cao chính vì điều đó thị trường lịch giấy trong mấy năm nay đều ảm đạm, nhưng trái ngược lại thì thị trường lịch gỗ lại phát triển rầm rộ nhưng song song với điều đó cũng có rất nhiều địa chỉ bán lịch gỗ không đúng chất lượng mọc lên.Sau đây Lịch Gỗ Thế Gia xin giới thiệu 3 dòng lịch gỗ chính hiện nay của Lịch Gỗ Thế Gia.

Lịch Gỗ Phong Thủy

Là dòng lịch gỗ bán chạy hiện nay với vô số mẫu mã đa dạng phong phú hợp túi tiền cho tất cả mọi người.Thông số kỹ thuật cơ bản của dòng lịch gỗ phong thủy:chiều dài 79cm chiều rộng 39 cm, Bộ lịch gỗ được làm từ vật liệu gỗ HDF công nghiệp một loại gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay  có độ bền cơ học cao, chống ẩm và mối mọt tốt.

Lịch gỗ phong thủy phật giáo

Lịch gỗ phong thủy phật giáo

Lịch Gỗ Phù Điêu

là dòng tranh lịch gỗ cao cấp được làm thủ công bằng tay với những họa tiết hình tượng được đúc nổi một cách sống động đầy nghệ thuật, bộ tượng được phủ lên một lớn vàng non vàng óng  làm cho bộ lịch nổi bật nhưng không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, đặt biệt bộ lịch gỗ phù điêu có khung được làm từ gỗ tràm tự nhiên làm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ lịch gỗ.

Lịch gỗ phù điêu tam đa

Lịch gỗ phù điêu tam đa

Lịch Gỗ Thư Pháp

Được lấy cảm hứng từ những con chữ uốn lượng mềm mại trong nghệ thuật thư pháp nay được Lịch Gỗ Thế Gia sáng tạo dựa trên nét chữ thư pháp tạo ra bộ sản phẩm lịch gỗ thư pháp với câu chữ thư pháp hay được viết trên nền đá granite trắng tự nhiên làm cho bộ lịch thêm phầm sang trọng.

Lịch gỗ thư pháp đá cao cấp

Ngoài ra Lịch Gỗ Thế Gia còn có rất nhiều mẫu lịch gỗ khác dành cho các doanh nghiệp đặt làm quà tặng mọi chi tiết vui lòng liên hệ số 0982 44 11 22.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *