3 BỘ LỊCH GỖ QUÀ TẶNG TẾT THÍCH HỢP BIẾU NGƯỜI LỚN TUỔI

3 BỘ LỊCH GỖ QUÀ TẶNG TẾT THÍCH HỢP BIẾU NGƯỜI LỚN TUỔI

 

Nếu như bạn tặng lịch gỗ cho người trẻ tuổi, rất đơn giản chỉ cần chọn những bộ lịch treo tường bằng gỗ thể hiện khát vọng hoặc ước muốn chinh phục tương lai, may mắn trong cuộc sống hoặc công danh sự nghiệp là đủ. Tuy nhiên nếu như đối tượng nhận quà tặng cuối năm lại là người lớn tuổi thì lại khác.

Người lớn tuổi tính cách thường đứng đắn và trầm ổn, họ không thích quá ồn ào và thể hiện một điều gì đó nổi bật để chứng minh bản thân.

Họ suy nghĩ kỹ lưỡng và có chiều sâu hơn người trẻ chúng ta rất nhiều, bạn không thể dùng sự sốc nổi của tuổi trẻ hoặc những thứ qua quýt để thuyết phục họ, ngược lại nếu như bạn chịu khó nhìn vào nội tâm của họ mà hướng đến chắc chắn bạn sẽ đạt được điều mà mình muốn.

lịch gỗ thư pháp đá cha mẹ 3

Đối với việc tặng lịch gỗ cũng vậy, những bộ lịch gỗ thư pháp đá mã đáo thành công hay lịch gỗ phong thủy kim ngư, … những linh vật cầu tài lộc danh vọng địa vị chắc chắn sẽ không còn phù hợp với người lớn tuổi. Trừ trường hợp đặc biệt họ là người yêu thích và có duyên với một trong số các linh vật đặc biệt này.

Ngược lại những bộ lịch gỗ có tính chất nho nhã và ý nghĩa hơn sẽ được chọn lựa, sau đây là 3 bộ lịch gỗ quà tặng Tết thích hợp biếu người lớn tuổi mà xưởng LỊCH GỖ THẾ GIA sẽ gợi ý cho bạn tham khảo:

1. Lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ:

Đa phần những người lớn tuổi đều nhìn thấy thích bộ lịch gỗ treo tường này. Với đặc điểm bìa lịch bằng gỗ kết hợp với việc gắn bloc lịch giấy thuận tiện xem ngày giờ hoàng đạo tốt xấu, người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng được.

Hình ảnh Phúc Lộc Thọ mỉm cười tươi trên tay là ngọc như ý và đào tiên trường thọ được in bằng mực dầu sắc sảo và đẹp mắt trên phôi lịch gỗ HDF.

Bộ lịch gỗ này mang một biểu tượng may mắn và chúc phúc cho mọi thành viên trong gia đình. Đấy cũng chính là lý do mà người lớn chọn lốc lịch gỗ này, họ ao ước cuộc sống bình yên, hanh phúc cho cả gia đình chứ không chỉ là cầu danh vọng tiền tài cho chính bản thân họ.

2. Lịch gỗ thư pháp đá nhân quả:

Người lớn đã dành cả cuộc đời của mình để trải nghiệm và tung hoành ngang dọc, trong những ngày an hưởng tuổi già họ dành phần lớn thời gian để chiêm nghiệm về cuộc sống này một cách chi tiết nhất. Những thành tựu đáng tự hào, những nuối tiếc đã bỏ lỡ đều hiện hữu rất rõ nét trên những vết hằn thời gian trên gương mặt của họ.

Chính vì vậy mà bộ lịch gỗ thư pháp đá nhân quả với những nét bút thư pháp nhẹ nhàng thanh tao mà thấm đẫm từng câu từng chữ như gợi cho con người ta về những ký ức chiêm nghiệm một thời.

Bộ lịch gỗ treo tường này rất thích hợp để làm quà tặng cho những người lớn tuổi như ông bà, cha mẹ, những người thầy cô mà mình kính trọng.

3. Lịch gỗ phù điêu thư pháp Phúc:

Già rồi đương nhiên sẽ không cầu mong tài lộc hư danh, người trẻ thì mong mỏi được tung hoành bốn bể để thể hiện ý chí của bản thân, người già cư nhiên chỉ mong mình có được Phúc Đức an hưởng cuộc đời thanh nhàn còn lại cùng con cháu là đủ.

Bộ lịch gỗ phù điêu thư pháp Phúc chính là món quà ý nghĩa nhất mà bạn dành tặng sự kính trọng cho những người lớn tuổi xung quanh mình. Có thể tặng lịch gỗ trong ngày mừng thọ ông bà, cha mẹ hoặc biếu cho sếp, cấp trên … đều rất ý nghĩa.

lịch gỗ phù điêu thư pháp phúc

Trên đây là một số gợi ý nhỏ dành cho quý vị khách hàng khi cần chọn lịch gỗ để tặng cho những người lớn tuổi, những người không chỉ cách biệt về thế hệ mà tầng suy nghĩ của họ cũng là thứ mà bạn không thể hình dung một cách rõ ràng được.

Vẫn còn rất nhiều mẫu lịch treo tường bằng gỗ khác đẹp và phù hợp với từng đối tượng nhận quà khác nhau. Quý khách hàng vui lòng tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *