MẪU LỊCH PHÙ ĐIÊU DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI THÂN

Khác với mọi năm, lichgothegia.com năm 2019 sẽ cho ra đời nhiều mẫu lịch gỗ phù điêu cho khách hàng lựa chọn, nhưng không có nghĩa là việc chọn được một bộ lịch gỗ cao cấp như ý là dễ. Mỗi việc các loại lịch gỗ nhìn thì na ná nhau nhưng lại khác nhau hoàn toàn về chất lượng, vẻ đẹp, … phân biệt được chúng sao cho vàng thau không lẫn lộn đã là một chuyện rất khó khăn rồi.

Hôm nay Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng và độc giả những mẫu lịch gỗ phù điêu đẹp lạ nhất có ở xưởng như: Phúc Lộc Thọ, lịch Con Heo, lịch gỗ phù điêu Di Lặc, chữ Phúc, chữ Tâm,…

LỊCH PHÙ ĐIÊU CHỮ PHÚC ĐỎ

LỊCH PHÙ ĐIÊU CHỮ PHÚC ĐỎ

 

Lịch phù điêu chữ Phúc: biểu trưng cho sự may mắn, sung sướng và hạnh phúc. Treo bộ lịch gỗ chữ Phúc trong nhà sẽ giúp tăng thêm vượng khí may mắn, giúp cho Lộc tụ Phúc hội được nhiều hơn.

Tuyệt vời hơn là bức tranh kết hợp với nhiều nguyên vật liệu khác như composite, đá Granic, … giúp cho sản phẩm lịch gỗ mang tính thẩm mỹ và hài hòa nhất.

Chính vì vậy lịch gỗ chữ Phúc vẫn luôn được sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

LỊCH PHÙ ĐIÊU CHỮ LỘC ĐẸP

LỊCH PHÙ ĐIÊU CHỮ LỘC ĐẸP

 

Lịch gỗ phù điêu chữ Lộc: theo ý nghĩa từ thời phong kiến Lộc nghĩa là của cải, vật chất được ban tặng, ban phát của vua dành cho các quan, dân chúng hoặc ngược lại, Lộc có ý nghĩa mang đến sự may mắn, chúc phúc tốt lành cho người được tặng.

Ai cũng mong ước cho đầu năm mình thêm nhiều thuận lợi, tốt đẹp hơn, treo bộ lịch phù điêu chữ lộc hoặc đem tặng biếu cho gia đình, đồng nghiệp, Sếp đều rất ý nghĩa.

Có thể nói đây là bộ lịch Tết cao cấp có thể phù hợp với tất cả mọi người, hoặc tặng cho bất kỳ ai cũng không thành vấn đề gì.

LỊCH PHÙ ĐIÊU HEO VÀNG TÀI LỘC 2

LỊCH PHÙ ĐIÊU HEO VÀNG TÀI LỘC

 

Lịch phù điêu heo vàng tài lộc: Bởi năm tới là năm kỷ  hợi, nên mọi ngườiquan niệm rằng mua lịch gỗ con heo về treo trong nhà để gặp nhiều may mắn thuận lợi.

Lịch con heo mang  ý nghĩa đem lại của cải tài sản dồi dào cho năm mới, khởi đầu thuận lợi, bộ lịch gỗ con Heo vàng rất thích hợp để chưng treo trong nhà đem lại phú quý và những may mắn cho gia chủ.

Bộ lịch gỗ phù điêu được in trên nền màu đỏ và màu đen để quý khách hàng dễ lựa chọn.

Qúy khách hàng nào có nhu cầu thì nhấn vào Lịch Gỗ Thế Gia để đặt hàng và biết thêm chi tiết.

XEM THÊM: MẪU LỊCH GỖ THƯ PHÁP ĐÁ ĐẸP DÀNH CHO ĐẠO PHẬT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *