MẪU LỊCH PHÙ ĐIÊU DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI THÂN

21-11-2018
Tết đến xuân về, bạn đã chọn được món quà nào để tặng người thân của mình chưa. Lịch Gỗ Thế Gia chuyên cung cấp sỉ lẻ lịch gỗ theo yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để chọn những tấm lịch gỗ đáng quý nhất cho riêng mình.

MẪU LỊCH GỖ THƯ PHÁP ĐÁ ĐẸP DÀNH CHO ĐẠO PHẬT

21-11-2018
Vào đầu năm mới, bức lịch thư pháp đá thường được treo vào những nơi trang trọng nhất. Trong lịch gỗ phong thủy, lịch thư pháp được coi là biểu tượng mạnh và có hiệu quả nhất trong bài trí nội thất. Người Việt Nam vẫn thường treo những bức tranh thư pháp như phật di lặc, mẹ quan âm, tam đa phúc lộc thọ,...Mọi người cho rằng treo những bức tranh thư pháp này có thể sẽ mang lại điều tốt lành.

NHỮNG TẤM LỊCH GỖ THƯ PHÁP ĐÁ CÔNG GIÁO CAO CẤP

22-10-2018
Dòng lịch gỗ thư pháp đá năm nay có rất nhiều sự khác biệt. Đầu tiên là sự xuất hiện của các mẫu lịch thư pháp đá hồng ân Thiên Chúa dành riêng cho đạo công giáo. Thật tuyệt vời khi những mẫu lịch công giáo trước đây thường là tranh lịch bìa gỗ in phẳng chứ chưa có loại lịch đá Granite trắng. Điều thứ hai là kỹ thuật in nổi nhẹ trên nền đá giúp cho chữ và họa tiết thư pháp thêm phần sống động và đẹp mắt hơn.

BÌA LỊCH GỖ CÔNG GIÁO ĐỨC MẸ CHO NGÀY GIÁNG SINH AN LÀNH

08-10-2018
Chọn bìa lịch gỗ công giáo Đức Mẹ để treo trong ngày giáng sinh là một việc làm vô cùng ý nghĩa mà những tín đồ theo đạo đều thể hiện tình yêu của mình đối với mẹ. Với lốc lịch bằng gỗ treo tường, bạn có thể treo lịch Tết nhiều năm sau nữa mà không sợ bị hư hỏng hay phải vứt bỏ đi như lịch giấy, lịch tờ. Sắp đến tháng 12 rồi, hãy chọn bìa lịch gỗ công giáo đức mẹ cho ngày giáng sinh an lành nhé.

MẪU TRANH LỊCH PHÙ ĐIÊU BẰNG GỖ Ý NGHĨA TRƯỜNG TỒN VĨNH HẰNG

03-10-2018
Dòng tranh lịch phù điêu gỗ vốn lấy lòng được khách hàng rất nhiều vì vẻ đẹp cao cấp và hiện đại của nó luôn phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng. Tuy nhiên hầu hết trong số chúng ta vẫn chưa hểu rõ hết được bức tranh lịch gỗ phù điêu mà mình đang treo trong nhà có ý nghĩa gì? Phàm là bất kỳ một công việc gì cũng cần đến một tầng tri thức và kiến thức về phong thủy nhất định, nó sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Sau đây là những mẫu tranh ịch phù điêu bằng gỗ ý nghĩa trường tồn vĩnh hằng mà bạn nên biết?