TRANH LỊCH CHỮ PHÚC LỘC THỌ BẰNG GỖ ĐẸP

02-10-2018
Tranh lịch chữ Phúc Lộc Thọ bằng gỗ đẹp rất thích hợp để treo trong nhà lấy hên đầu năm dăm ba bữa Tết. Chính vì thế mà có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn mẫu lịch gỗ phúc lộc thọ chữ hoặc tượng để tặng cho khách hàng và mối làm ăn của mình nhân dịp tri ân khách hàng hoặc khai trương chi nhánh công ty. Đối với cá nhân thì khi treo lịch gỗ phúc lộc thọ trong nhà sẽ được một năm đủ đầy và trọn vẹn hơn.

CÓ NÊN CHỌN TRANH LỊCH GỖ QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI?

02-10-2018
Quà tặng cho người lớn tuổi, nói ra nghe có vẻ dễ lắm nhưng vậy mà không dễ đâu nhé. Nếu như là dịp lế Tết thì có nên chọn tranh lịch gỗ quà tặng cho người già hay không. Đa phần người lớn tuổi ai ai cũng có cho mình một mái ấm đơn sơ bên người bạn già hoặc con cháu rồi, vì thế nên có tặng các loại lịch gỗ cao cấp cho họ thì cũng là chuyện hợp lẽ thường tình.

BÌA LỊCH GỖ GẮN BLOC ĐỎ CHO NGÀY TẾT HÊN NGUYÊN NĂM

02-10-2018
Những năm trước bìa lịch gỗ gắn bloc màu vân gỗ được khách hàng lựa chọn nhiều vì thiết kế tinh tế và đặc biệt của nó. Nhưng năm nay lại xuất hiện thêm mẫu bìa lịch gỗ phong thủy với nền đỏ đậm đà và mang ý nghĩa may mắn trong những ngày giáp Tết. Sự độc đáo và tỉ mỉ trong từng thiết kế này giúp cho mẫu lịch gỗ treo tường này dự kiến sẽ trở thành một trong những bộ lịch được săn lùng và có sản lượng tiêu thụ lớn nhất năm.

MẸO CHỌN LỊCH TẾT GIA ĐÌNH BẰNG GỖ ĐẸP CHO CẢ NHÀ ĐÓN XUÂN

29-09-2018
Tết đến xuân về mua chậu hoa mới, nấu nồi bánh chưng thơm lừng, ngoài ra trong nhà ba mẹ còn chọn một bộ lịch tết gia đình bằng gỗ thật đẹp và sang để treo tường cho ngôi nhà thêm lộng lẫy hơn đón khách quý. Tại sao phải chọn lịch Tết gỗ mà không phải những mẫu lịch treo tường bằng chất liệu khác? Mẹo chọn lịch tết gia đình bằng gỗ đẹp cho cả nhà đón Xuân hôm nay sẽ trả lời câu hỏi của bạn?

LỊCH BLOC GẮN BÌA GỖ CAO CẤP 2019 MẪU NÀO ĐẸP NHẤT

30-08-2018
Lịch bloc gắn bìa gỗ cao cấp 2019 Tết Kỷ Hợi năm nay mẫu nào là đẹp và sang chảnh nhất? Nhắc đến bìa lịch treo tường bằng gỗ ắt hẳn rằng các bạn không thể nào quên được những mẫu lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ phù điêu đã từng khiến biết bao con tim của khách hàng phải rung động. Cùng xưởng sản xuất lịch bloc gắn bìa Thế Gia tham khảo qua một số mẫu lịch Tết đẹp nhất 2019 nhé.