LỊCH BLOC GẮN BÌA GỖ CAO CẤP 2019 MẪU NÀO ĐẸP NHẤT

30-08-2018
Lịch bloc gắn bìa gỗ cao cấp 2019 Tết Kỷ Hợi năm nay mẫu nào là đẹp và sang chảnh nhất? Nhắc đến bìa lịch treo tường bằng gỗ ắt hẳn rằng các bạn không thể nào quên được những mẫu lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ phù điêu đã từng khiến biết bao con tim của khách hàng phải rung động. Cùng xưởng sản xuất lịch bloc gắn bìa Thế Gia tham khảo qua một số mẫu lịch Tết đẹp nhất 2019 nhé.

BÌA LỊCH GỖ KÈM BLOC 2019 - LỊCH TẾT THẾ GIA

30-08-2018
Bìa lịch gỗ kèm bloc 2019 năm nay được sản xuất tại xưởng in Lịch Gỗ Thế Gia có gì nổi bật và đặc biệt. Chọn lịch Tết quà tặng biếu cuối năm vô cùng khó cứ không đơn giản như ta nghĩ. Nếu may mắn thì chọn được bộ lịch gỗ đẹp và hài hòa hợp túi tiền mà công ty lại uy tín, xui xẻo thì đụng phải lịch gỗ nhái, hàng rởm kém chất lượng đã mua tốn tiền rồi mà lúc bị hư hỏng lại không thể kêu được ai.

ĐỊA CHỈ BÁN BÌA LỊCH GỖ GẮN BLOC 2019 HCM, HÀ NỘI - LỊCH TẾT THẾ GIA

28-08-2018
Địa chỉ bán bìa lịch gỗ gắn bloc 2019 ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, ... không phải ai cũng biết được. Nếu chọn đúng nơi bán lịch gỗ treo tường gắn bloc mẫu đẹp và chất lượng chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng và an tâm khi cần mua lịch Tết cao cấp. Tuy nhiên nếu như mua phải những bộ lịch gỗ kém chất lượng, nhìn thì có vẻ là giống như hàng chuẩn nhưng khi sử dụng chỉ sau vài tháng đến 1 năm là lại bong tróc ra hết hoặc xuống màu cũ kỹ thì quả không đáng tý nào.

BÌA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG GẮN BLOC TẾT CÔNG AN NHÂN DÂN

11-08-2018
Trước đây các loại bìa lịch Tết bằng gỗ chưa phổ biến nhiều, lúc đó bìa lịch Tết mỹ thuật và bìa lịch Tết để bàn là 2 loại thông dụng nhất. Dòng lịch Tết in logo công an nhân dân cũng chỉ là lịch tờ hoặc lịch để bàn đơn giản. Nhưng từ năm 2019 này lịch gỗ công an nhân dân đã có mặt tại xưởng in lịch gỗ Thế Gia.

3 BỘ LỊCH GỖ QUÀ TẶNG TẾT THÍCH HỢP BIẾU NGƯỜI LỚN TUỔI

02-08-2018
Tặng lịch gỗ Tết cho người lớn tuổi không hề đơn giản, Họ suy sâu sắc và thâm trầm hơn chúng ta, chính vì vậy phải lựa chọn những loại lịch treo tường bằng gỗ hàm chứa một ý nghĩa nào đó nhất định. Ví dụ có thể là các mẫu lịch gỗ thư pháp đá nho nhã, hoặc lịch gỗ phúc lộc thọ nền vân gỗ sồi thanh lịch và đơn giản về mặt hình thức.